Cần Thơ lại “phá két”

Từ việc được đánh giá là ứng viên đua thăng hạng, Cần Thơ bất ngờ rơi tõm xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng để trở thành đội có nguy cơ xuống hạng. Tương tự như năm ngoái, lãnh đội lại phải đầu tư giữa giai đoạn để gia cố lại lực lượng. Có tin Nguyễn Rogerio sẽ gia nhập đội bóng này ở lượt về.

Điều e ngại là họ thanh lý lão tướng Huy Hoàng để thay thế bằng một lão tướng Nguyễn Rogerio, vốn đã không còn phong độ tốt kể từ khi rời SHB Đà Nẵng đầu quân cho XMXT Sài Gòn cách đây 2 năm. Nguyễn Rogerio cũng vừa bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng sau khi đội có được Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng