Cần Thơ lại “phá két”

Từ việc được đánh giá là ứng viên đua thăng hạng, Cần Thơ bất ngờ rơi tõm xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng để trở thành đội có nguy cơ xuống hạng. Tương tự như năm ngoái, lãnh đội lại phải đầu tư giữa giai đoạn để gia cố lại lực lượng. Có tin Nguyễn Rogerio sẽ gia nhập đội bóng này ở lượt về.

Điều e ngại là họ thanh lý lão tướng Huy Hoàng để thay thế bằng một lão tướng Nguyễn Rogerio, vốn đã không còn phong độ tốt kể từ khi rời SHB Đà Nẵng đầu quân cho XMXT Sài Gòn cách đây 2 năm. Nguyễn Rogerio cũng vừa bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng sau khi đội có được Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.