Cần Thơ - Hải Phòng: Cơ hội cho chủ nhà

Vòng 18 V-League 2015

* Sân Cần Thơ – TH Cần Thơ trực tiếp16 giờ 30

Sự xuất hiện của Giám đốc kỹ thuật Vũ Quang Bảo dường như đang đem lại hiệu ứng tích cực về thành tích ở đội bóng Tây đô. Ở vào giai đoạn khó khăn, nhưng Cần Thơ đã giành 2 chiến thắng dễ dàng 4-3 trước Đồng Nai và sau đó là 3-0 trước Than QN đã làm không ít đối thủ phải giật mình. Với 6 điểm ấy, bất chấp 2 trận thua trước Thanh Hóa và HN T&T, Cần Thơ vẫn đang có khoảng cách an toàn so với đội cuối bảng. Trong khi đó, Hải Phòng đang ổn định phong độ và hiện đang tiếp cận rất gần với 2 đội đầu bảng.

Chủ nhà Cần Thơ buộc phải thắng để đào thoát nhóm cuối bảng xếp hạng. Ảnh: Minh Hoàng

Bàn về chuyên môn thì chủ nhà khó có “cửa” để giành 3 điểm trong trận này, nhưng ở giai đoạn tranh đua quyết liệt như hiện nay, nhất là ở cuộc đua trụ hạng thì bất ngờ vẫn có thể xảy ra. Nhất là Hải Phòng sau khi căng lực để giành 3 điểm tại sân Cao Lãnh vừa qua, họ sẽ mất 3 trụ cột vào chiều nay do thẻ phạt là Minh Châu, Quốc Trung và Văn Đức.

Trước tình hình đội khách thiếu hụt lực lượng như hiện nay, Cần Thơ có thể hy vọng giành điểm.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng