Cần Thơ chưa ký mới trường hợp nào

Hôm qua 18-10, HLV Vũ Quang Bảo cho biết Cần Thơ chưa ký mới bất kỳ trường hợp cầu thủ nội hay ngoại binh nào. Ông cho biết bộ khung của đội tham dự mùa bóng 2016 vẫn được giữ nguyên do các cầu thủ thi đấu ổn định và hợp đồng đã ký từ 2-3 năm.

Trong những ngày qua xuất hiện nhiều tin đồn về việc Cần Thơ đã và đang quan tâm đến một số trụ cột tại các CLB để tăng cường lực lượng, nhưng đến thời điểm hiện nay mọi việc vẫn lặng yên.

Mùa bóng 2016 vừa qua Cần Thơ trở thành một trong những đội bóng xây dựng lực lượng hùng hậu và có màn khởi đầu mùa bóng thật ấn tượng để sớm an toàn ở vị trí trụ hạng. Từ bước đệm thành công ở mùa bóng vừa qua sẽ giúp HLV Vũ Quang Bảo tạo sức bật cho mùa bóng 2017. Theo kế hoạch, đội sẽ hội quân vào ngày 29-10.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng