Cần học tập

- Hồi chiều hôm qua ông có coi trận đấu sớm vòng 7 V-League 2017 không?

- Coi cái gì nỗi. Cả tuần nay cứ nghe V-League, trọng tài, VFF…nhức óc quá. Tôi muốn xa xa ít vòng để đỡ stress.

- Tôi coi ông à. Coi để biết cầu thủ có nằm xẹp lép sau scandal vừa rồi, trọng tài được nước bươn tới hay không? Không ngờ, trận đấu cũng đáng coi đấy. Coi để thấy rằng cái gì cũ có thể quên được thì quên đi, chờ đợi cái mới với hy vọng tốt đẹp hơn.

- Tôi nghe nói có đội mời ca sĩ tới sân hát hò trước trận đấu để xả stress đấy. Ông nói cũng có lý, cứ nhắc chuyện cũ vừa nhàm vừa chẳng hay ho gì nhưng tôi vẫn cứ thấy có gì đó không ổn.

- Không ổn ở chỗ nào?

-Thì bên cạnh việc kêu gọi các đội phải hành xử chuyên nghiệp thì cần phải chuyên nghiệp đồng bộ trên nhiều bộ phận khác. Nhất là tính quyết đoán trong các lần xử phạt, tránh chạy theo dư luận; trọng tài cũng phải kiên quyết hơn, không nên hành xử có hơi hướng du di, nương tay cho các đội chủ nhà ở những tình huống 50-50…

- Hy vọng sau sự việc ngày 19-2 trên sân Thống Nhất, mọi thứ sẽ đi vào nề nếp hơn. Đó sẽ là bài học kinh nghiệm cho tất cả các đội bóng cũng như cả những nhà tổ chức để từng bước lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

- Ừ, V-League độ rày căng thật đấy. Sự cố lớn nhỏ xảy ra liên tục. Tôi thấy các đội bóng giải quyết sự cố, giải quyết khủng hoảng khá ổn chỉ có các quan là cứ thiếu dũng khí nhận mình sai nên không thuyết phục được mọi người. Hy vọng từ nay các quan học tập lại các CLB chứ không phải đi rao giảng nữa.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất