“Cắm trại” sắm giày hiệu

9 giờ sáng 18-8, adidas tung ra bán đôi giày NMD trong phiên bản mới với mức giá khoảng 3,29 triệu đồng và số lượng rất hạn chế. Điều đó càng khiến tín đồ giày hiệu (Sneakerhead) quyết săn cho bằng được.

Thức suốt đêm 17-8, giữ chỗ mua giày.

Nhiều bạn trẻ ở TPHCM và Hà Nội đã có mặt từ 5 giờ sáng 17-8 (trước ngày mở bán hơn 24 giờ) để xếp hàng và thức nguyên đêm trực mua, theo hình thức “camping” của giới chơi giày hiệu Việt Nam. Thậm chí, có bạn còn rao trên mạng xã hội thuê người "cắm trại", xếp hàng mua giày dùm.

Sáng 18-8 ở Saigon Centre.

Theo kiểu Việt Nam, người đến đầu tiên sẽ được cửa hàng ủy quyền lập danh sách, ghi số thứ tự những người xếp hàng sau đó. Họ phải túc trực thường xuyên để điểm danh vì nếu vắng mặt trong 1 lần điểm danh sẽ bị gạch tên (khoảng 2 giờ điểm danh 1 lần, trong vòng 10 phút, người vắng mặt không tái xác nhận, sẽ mất chỗ).

“Thành quả” sau 24 giờ xếp hàng.

Dòng giày tạo nên sức nóng này không phải Ultra Boost hay Tubular, mà chính là NOMAD hay NMD- vốn được gọi là "cục lego biết đi" với 2 miếng hỗ trợ Xanh và Đỏ nổi bật. Trong tiếng Anh, NOMAD có nghĩa là dân du cư, sống nay đây mai đó, hàm ý đôi giày NMD được adidas chế tác dành cho những ai muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống thông qua những chuyến hành trình. NMD sớm gây tiếng vang so với các dòng giày khác của adidas do rất dễ phối đồ với những trang phục sành điệu.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.