Cấm thi đấu cầu thủ nam hành hung trọng tài nữ

Vụ việc diễn ra trong trận đấu giữa CLB Hưng Thịnh Phú và U.17 TPHCM trong khuôn khổ giải hạng A TPHCM hôm 3-3. Cuối hiệp 1, nữ trọng tài chính Mai Hoàng Trang đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Vũ Văn Quyền của đội Hưng Thịnh Phú (thẻ vàng thứ hai) vì phạm lỗi với đối phương.

Trận đấu trở nên lộn xộn, cầu thủ Phan Trần Quỳnh của đội Hưng Thịnh Phú lao vào đánh trọng tài Hoàng Trang. Sau đó, Văn Quyền cùng một số cầu thủ khác của Hưng Thịnh Phú thay vì can ngăn đã hùa theo tiếp tục đánh trọng tài này.

Ban tổ chức giải đã cấm thi đấu 4 trận với Trần Quỳnh và cấm thi đấu cả giải (tương đương 5 trận) với Văn Quyền. Ngoài mức xử phạt của ban tổ chức giải, còn có quyết định xử lý kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá TPHCM cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. 

Q. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng