Cảm ơn tất cả

Hôm qua có lẽ là một ngày không thể nào quên được đối với mình, thật sự mình rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được giải thưởng cao quý này.

Mình xin gửi lời cảm ơn đến Ban huấn luyện, tập thể anh em trong đội, gia đình, bạn bè đã luôn giúp đỡ và động viên mình trong thời gian qua. Xin cảm ơn những lời chúc của mọi người đã quan tâm và ủng hộ mình. Và con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Trần Anh Tú là người đã luôn quan tâm, dõi theo và dạy dỗ con để con có được thành công như ngày hôm nay và một lần nữa con xin cảm ơn thầy rất nhiều.

Vũ xin hứa sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để có thể cống hiến được nhiều hơn nữa...

Trần Văn Vũ cầu thủ futsal xuất sắc 2015.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo trong trận gặp Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha quyết thắng Tây Ban Nha chứ không cầm hòa

Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Tây Ban Nha ở Braga trong cuộc đua giành quyền vào bán kết Nations League. Thầy trò HLV Fernando Santos đang hơn đối thủ 2 điểm nên chỉ cần hòa là đủ, nhưng các thành viên của tuyển Bồ Đào Nha đều khẳng định sẽ quyết thắng người làng giềng danh tiếng của mình.

Quần vợt

Nguyễn Đắc Tiến có suất vào vòng chính

Chỉ có Nguyễn Đắc Tiến giành vé vào vòng chính

Trong số 10 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh, chỉ có duy nhất tay vợt Nguyễn Đắc Tiến giành chiếc vé vào vòng chính tiếp tục cơ hội tìm điểm trong bảng xếp hạng thế giới.