Cảm ơn tất cả

Hôm qua có lẽ là một ngày không thể nào quên được đối với mình, thật sự mình rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được giải thưởng cao quý này.

Mình xin gửi lời cảm ơn đến Ban huấn luyện, tập thể anh em trong đội, gia đình, bạn bè đã luôn giúp đỡ và động viên mình trong thời gian qua. Xin cảm ơn những lời chúc của mọi người đã quan tâm và ủng hộ mình. Và con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Trần Anh Tú là người đã luôn quan tâm, dõi theo và dạy dỗ con để con có được thành công như ngày hôm nay và một lần nữa con xin cảm ơn thầy rất nhiều.

Vũ xin hứa sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để có thể cống hiến được nhiều hơn nữa...

Trần Văn Vũ cầu thủ futsal xuất sắc 2015.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Ed Woodward từ chức phó Chủ tịch điều hành Man.United sau 8 năm. Ảnh: Getty Images

Ed Woodward từ chức ở Man.United

Ed Woodward đã từ chức phó Chủ tịch điều hành Man.United sau 8 năm đảm nhiệm vai trò này, đội chủ sân Old Trafford ra thông báo vào thứ ba.

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!