Cam kết sản phẩm là 100% cà phê nguyên chất

Từ 1-8-2016, Vinacafé Biên Hòa

Chiều 25-7, tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) đã tổ chức lễ ký Cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng. Vinacafé là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết nỗ lực sản xuất những sản phẩm cà phê được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.

Cam kết sản phẩm là 100% cà phê nguyên chất ảnh 1

Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa Nguyễn Tân Kỷ (trái) ký và trao đổi bản cam kết với ông Đoàn Phương, Chủ tịch VINASTAS.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafé  Biên Hòa, cũng tuyên bố: Từ ngày 1-8-2016, Vinacafé Biên Hòa nỗ lực sản xuất tất cả sản phẩm là 100% cà phê nguyên chất, không trộn đậu nành. Với niềm tin không đổi: cà phê phải là cà phê, chúng tôi luôn tin rằng mỗi người Việt Nam và những ai yêu cà phê Việt được quyền thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và nguyên bản đúng chất kiểu Việt. Chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng cũng chia sẻ niềm tin đó, cùng chúng tôi tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.