Cam kết góp mặt đội hình mạnh nhất

Siêu cúp bóng đá Việt Nam năm 2015:

(SGGPO). – Đại diện hai đội bóng gồm Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T cùng BTC là báo Tiền phong và nhà tài trợ Thaco Trường Hải đã ra mắt cúp của trận đấu cùng thông tin cụ thể nhất trước khi khởi tranh.

Buổi ra mắt đã diễn ra sáng 20-1 tại Hà Nội. Đúng với tiêu chí đây là cuộc thư hùng được chờ đợi nhất của bóng đá Việt Nam trước mỗi mùa giải mới V-League khởi tranh, đại diện 2 đội bóng cam kết sẽ góp mặt với đội hình mạnh nhất tại Siêu cúp 2015.

Năm 2014, B.Bình Dương là đội đã chiến thắng tại Siêu cúp trước Hải Phòng. Ảnh: Dũng Phương

Đội Becamex Bình Dương sẽ thi đấu trận giao hữu với CLB SCG Muangthong United (Thái Lan) trong ngày 23-1 sau đó vào ngày 27-1 di chuyển tới Thanh Hóa làm quen với thời tiết sân bãi chuẩn bị cho trận Siêu cúp 2015. Trong khi đó, Chủ tịch đội CLB Hà Nội T&T – ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định thời gian qua đội tập luyện nhưng vắng 6, 7 cầu thủ đang góp mặt cùng đội U23 nam thi đấu nước ngoài nhưng vẫn quyết tâm để có được chiếc cúp này.

Dự kiến ban đầu, Siêu cúp 2015 được tổ chức trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Tuy nhiên, sau một số họp bàn, Siêu cúp 2015 sẽ tổ chức trên SVĐ Thanh Hóa vào ngày 30-1. BTC địa phương mở cửa tự do không bán vé.

Đội chiến thắng trong trận đấu nhận 250 triệu đồng còn đội thua nhận 150 triệu đồng. Đồng thời, BTC không bán bản quyền truyền hình mà tạo điều kiện tối đa cho các đơn vị truyền hình muốn tác nghiệp. Ngoài phấn thưởng cho đội vô địch là cúp, tiền thì báo Tiền phong cùng các nhà trài trợ sẽ trao thêm thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất trận , cầu thủ mở tỉ số (trị giá mỗi giải 10 triệu đồng).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng