Cấm hay xả cửa?

- Dân Tây giờ cũng cãi nhau chí chóe cậu nha!

- Này, tớ nghĩ là cậu nói sai rồi đấy. Người ta vẫn nói Quảng Nam hay cãi chứ có nghe người nước ngoài cãi cọ đâu?

- Nói như thế thì quen tai quá rồi. Bây giờ ở châu Âu cũng đang um xùm lên kìa!

- Trời, cậu nói làm sao đó chứ?

- Sao trăng gì? Euro đã gần đến mà giới HLV và cầu thủ của các đội bóng cứ um củ tỏi chẳng biết đường lần.

- Họ cãi nhau vụ gì?

- Trái bóng chuẩn bị lăn trên đất Pháp, ngoài vấn đề chuyên môn thì một trong những việc khiến dư luận tò mò là chuyện “ân ái” của giới quần đùi áo số.

- Vấn đề này ở những kỳ World Cup, Euro trước cũng gây tốn giấy mực của báo chí.

- Nổ phát súng đầu tiên là HLV Chris Coleman (xứ Wales). Ông ta cấm học trò đem vợ hay người yêu đến ngủ chung ở khách sạn khi tham dự vòng bảng.

- Trời ạ, cấm kiểu này căng chứ không giỡn à, nhất là mấy Wags sẽ la ầm lên ngay.

- Cũng vì đây là lần đầu tiên xứ Wales dự Euro, kể từ năm 1958. Ông thầy muốn học trò cần có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực. Với Coleman, tình dục dễ gây yếu sức, vật vờ sẽ thi đấu không nổi. Theo nhà cầm quân này ít nhất cầu thủ phải “nhịn” đến hết vòng bảng, vào được vòng 2 thì tính tiếp. Còn với CH Ai-len còn bị cấm tiệt luôn, vì quan niệm của HLV Martin O’Neill là tập trung ghi bàn trên sân chứ không phải lo ghi bàn trên... giường.

- Các cầu thủ và những nàng Wags nghe hẳn rầu thúi ruột?
 
- Theo nghiên cứu, trong một lần quan hệ tình dục kéo dài khoảng nửa giờ, tính từ màn dạo đầu đến kết thúc, nam giới sẽ tốn kalo nhiều gần gấp đôi so với nữ giới.

- Nghe tới đây chắc tớ cũng xỉu mất.

- Nói vậy nhưng vẫn có nhiều đội khá thoải mái như Anh, Bồ, Đức, TBN, Ý, Bắc Ai-len... khi bỏ quy định cấm sex trước trận đấu.

- Euro 2016 hết lo nước ngập, khủng bố giờ lại tới chuyện giường chiếu. Đội nào xả cửa cầu thủ còn thấy thoải mái, ngược lại đội ra lệnh cấm chắc cầu thủ cũng điên cái đầu.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất