Cấm dùng iPad ở Old Trafford

Theo các nguồn tin ở Anh, Man.United cấm cổ động viên mang iPad và các loại máy tính bảng đến sân Old Trafford để sử dụng trong các ngày diễn ra trận đấu.

Với các thiết bị trên, CĐV có thể chụp hình, quay phim, do đó lãnh đạo Man.United thông báo với CĐV rằng họ sẽ không được phép mang các thiết bị công nghệ vào sân cho trận khai mùa của đội bóng tiếp Swansea City.

Theo tờ Daily Mail, trong một bức thư điện tử gởi tới CĐV của CLB, người ta có thể đọc: “Chúng tôi muốn các bạn ý thức về việc cập nhật chính sách của CLB đối với các trận đấu sân nhà. CĐV không thể mang các thiết bị điện tử lớn (lớn hơn 150mm x 100mm) vào sân bóng. Chẳng hạn, iPad hoặc các thiết bị máy tính bảng khác và máy tính xách tay đều bị cấm. Ngoài ra, xin lưu ý rằng những chiếc túi xách lớn, máy ảnh lớn và chất lỏng (ngoại trừ chai nước nhỏ) cũng nằm trong danh mục bị cấm. Cảm ơn sự hợp tác của các bạn về vấn đề này”.

KHÁNH TIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.