Cái gì đây Ashley Cole?

Hình ảnh không đẹp: Ashley Cole ôm ấp 2 người đẹp cùng đống chai bia và 1 ống hút shisha trên bàn, xuất hiện trên các mặt báo. Theo các nguồn tin, hậu vệ Chelsea vui vẻ cùng Casey Paul (1 trong 2 cô gái) và 2 đồng đội Michael Essien, Obi Mikel tại hộp đêm của khách sạn Raffles hồi cuối tuần. Đáng nói là, HLV Alcelotti đã có lệnh cấm nhậu nhẹt.

Hình ảnh không đẹp của Cole.

Nụ hôn

Rốt cuộc các phó nhòm đã toại nguyện khi chộp được khoảnh khắc Gerard Pique “mi” Shakira ngay trước cửa nhà. Để có hình ảnh này, phóng viên của tờ Caras (Bồ Đào Nha) gần như túc trực 24/24 tại căn hộ của hậu vệ Barcelona.

Bức ảnh độc quyền.

Hết tình hết nghĩa

“Mối thù” giữa Frank Lampard và “người cũ” Elen Rives sẽ lại dâng cao khi báo giới hay tin, tiền vệ Chelsea là tác nhân khiến bà ngoại của Rives (bà Teresa Canete) ra đường vì mất nhà. Căn hộ của bà Teresa đang ở do Lampard mua khi các cháu còn mặn nồng, giờ hết tình thì cũng là lúc Lampard phải đòi lại.

 Frank Lampard có được yên với Elen?

Chia tay

Cuộc chia tay FC Sevilla không đậm màu nước mắt nhưng Luis Fabiano cùng 2 con đã có mặt trên sân Sanchez Pizjuan nói lời giã biệt. Cả gia đình Fabiano đã nhận được những tràng pháo tay cảm ơn từ khán giả nhà.

Luis Fabiano cùng các con.

Rodwell sập bẫy

Cô nàng Jenny Thompson (từng gây sóng gió cho gia đình Wayne Rooney) xác nhận thường nhắn tin… kích dục với cầu thủ trẻ Jack Rodwell. Ngược lại, Rodwell gửi vài tấm hình trong bộ dạng “Adam” tới Jenny để rồi đồng ý mức giá 1.200 bảng cho 1 đêm ân ái. Rodwell đang là mục tiêu săn đón của Man.United.

Rodwell gặp rắc rối to.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất