Cái duyên của Công Vinh

Đá chính và có 1 bàn thắng, Công Vinh lại được nói đến dù khó mà nói anh có một trận đấu hay.

Trong một trận cầu mà hàng tấn công chơi không xuất sắc, cũng khó mà đánh giá Công Vinh đạt hiệu quả đến mức nào. Tuy nhiên, điều đáng mừng đó là cái duyên ghi bàn và sự nhảy cảm của một tiền đạo hàng đầu Việt Nam dường như đã trở lại với ngôi sao này.

Điều này có thể thấy ở pha đánh đầu nối của Công Vinh đưa bóng đi vào cột dọc ở giữa hiệp 2. Phản xạ đó từ lâu không thường thấy ở CV9. Phản xạ đó là yếu tố rất quan trọng đối với một tiền đạo và Công Vinh đã có nó. Kế đến, anh này cũng có một đường chuyền bằng cú vẩy má ngoài rất đúng tầm cho Văn Quyết có cơ hội ghi bàn. Đây là pha phối hợp rất hay, tiếc là Văn Quyết không thành công ở pha dứt điểm nhưng dù sao, cũng đã thể hiện sự ăn ý giữa bộ đôi này.

Công Vinh cố thoát khỏi hàng phòng ngự dày đặc của Lào. Ảnh: Minh Hoàng

Cuối cùng, Công Vinh vẫn có 1 bàn thắng, bàn thứ 2 sau 2 trận. Dù chỉ là một pha ghi bàn dễ dàng nhưng đấy vẫn là điểm đáng mừng khi những nỗ lực và sự nhạy cảm của Công Vinh nhận được kết quả xứng đáng.

Tiền đạo số 1 ghi bàn và góp công vào chiến thắng thì còn gì đáng chờ đợi hơn với HLV Miura?!

Việt Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng