Cái duyên của Công Vinh

Đá chính và có 1 bàn thắng, Công Vinh lại được nói đến dù khó mà nói anh có một trận đấu hay.

Trong một trận cầu mà hàng tấn công chơi không xuất sắc, cũng khó mà đánh giá Công Vinh đạt hiệu quả đến mức nào. Tuy nhiên, điều đáng mừng đó là cái duyên ghi bàn và sự nhảy cảm của một tiền đạo hàng đầu Việt Nam dường như đã trở lại với ngôi sao này.

Điều này có thể thấy ở pha đánh đầu nối của Công Vinh đưa bóng đi vào cột dọc ở giữa hiệp 2. Phản xạ đó từ lâu không thường thấy ở CV9. Phản xạ đó là yếu tố rất quan trọng đối với một tiền đạo và Công Vinh đã có nó. Kế đến, anh này cũng có một đường chuyền bằng cú vẩy má ngoài rất đúng tầm cho Văn Quyết có cơ hội ghi bàn. Đây là pha phối hợp rất hay, tiếc là Văn Quyết không thành công ở pha dứt điểm nhưng dù sao, cũng đã thể hiện sự ăn ý giữa bộ đôi này.

Công Vinh cố thoát khỏi hàng phòng ngự dày đặc của Lào. Ảnh: Minh Hoàng

Cuối cùng, Công Vinh vẫn có 1 bàn thắng, bàn thứ 2 sau 2 trận. Dù chỉ là một pha ghi bàn dễ dàng nhưng đấy vẫn là điểm đáng mừng khi những nỗ lực và sự nhạy cảm của Công Vinh nhận được kết quả xứng đáng.

Tiền đạo số 1 ghi bàn và góp công vào chiến thắng thì còn gì đáng chờ đợi hơn với HLV Miura?!

Việt Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.