Cái duyên của Công Vinh

Đá chính và có 1 bàn thắng, Công Vinh lại được nói đến dù khó mà nói anh có một trận đấu hay.

Trong một trận cầu mà hàng tấn công chơi không xuất sắc, cũng khó mà đánh giá Công Vinh đạt hiệu quả đến mức nào. Tuy nhiên, điều đáng mừng đó là cái duyên ghi bàn và sự nhảy cảm của một tiền đạo hàng đầu Việt Nam dường như đã trở lại với ngôi sao này.

Điều này có thể thấy ở pha đánh đầu nối của Công Vinh đưa bóng đi vào cột dọc ở giữa hiệp 2. Phản xạ đó từ lâu không thường thấy ở CV9. Phản xạ đó là yếu tố rất quan trọng đối với một tiền đạo và Công Vinh đã có nó. Kế đến, anh này cũng có một đường chuyền bằng cú vẩy má ngoài rất đúng tầm cho Văn Quyết có cơ hội ghi bàn. Đây là pha phối hợp rất hay, tiếc là Văn Quyết không thành công ở pha dứt điểm nhưng dù sao, cũng đã thể hiện sự ăn ý giữa bộ đôi này.

Công Vinh cố thoát khỏi hàng phòng ngự dày đặc của Lào. Ảnh: Minh Hoàng

Cuối cùng, Công Vinh vẫn có 1 bàn thắng, bàn thứ 2 sau 2 trận. Dù chỉ là một pha ghi bàn dễ dàng nhưng đấy vẫn là điểm đáng mừng khi những nỗ lực và sự nhạy cảm của Công Vinh nhận được kết quả xứng đáng.

Tiền đạo số 1 ghi bàn và góp công vào chiến thắng thì còn gì đáng chờ đợi hơn với HLV Miura?!

Việt Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng