Cách mạng Mua sắm trực tuyến của Lazada: Tuần lễ của tín đồ công nghệ

Từ ngày 27-11 đến 3-12, là tuần lễ nóng nhất dành cho tín đồ công nghệ trong đợt Cách mạng Mua sắm trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi 50%. Các mặt hàng nằm trong danh mục rất phong phú, đa dạng từ đồng hồ, điện thoại, máy ảnh đến máy chơi game, ổ cứng, phụ kiện điện thoại,…

Các thương hiệu lớn tham gia hợp tác cùng Lazada là Samsung, Canon, Sony,…Dịp này Lazada cũng là đơn vị duy nhất trên cả nước phân phối độc quyền điện thoại Infinix (ảnh) với đặc điểm về giá bán và cấu hình phù hợp với người Việt Nam. Lazada kỳ vọng tuần lễ mua sắm sẽ đáp ứng nhu cầu về mặt hàng công nghệ cho hơn 2 triệu người tiêu dùng trên cả nước.

Nằm trong chiến lược trọng điểm của Chương trình Cách mạng Mua sắm trực tuyến năm 2015, Lazada vừa ra mắt các ngành hàng mới gồm: Bách hóa, Vouchers (Nhóm Mua), Sách (VinaBook) và Văn phòng phẩm. Chỉ sau 1 tháng đi vào hoạt động, các ngành hàng mới này đã nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ nhà bán hàng cũng như người tiêu dùng. Theo đó, gần 200 nhà bán hàng thuộc các ngành hàng này đang hợp tác cùng Lazada, cung cấp hơn 1.000 sản phẩm. Cũng trong 1 tháng, số lượng bán ra các mặt hàng này cũng đóng góp gần 20% cho tổng giá trị giao dịch của Lazada.

Các ngành hàng mới được đưa vào hoạt động giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn mua sắm hơn trên Lazada.vn, đồng thời giúp Lazada dần trở thành một địa chỉ hàng hóa phong phú chất lượng mà khách hàng mua sắm trực tuyến có thể ghé thăm hàng ngày.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục