Các võ sĩ judo Việt Nam dừng bước tại giải châu Á

SGGPO
Ba tuyển thủ của đội judo Việt Nam đã không lọt được vào những trận tranh huy chương trong hạng cân của mình nên sớm đưng bước tại giải vô địch châu Á 2022.

Võ sĩ Thanh Thuỷ có vị trí thứ 7 chung cuộc của hạng cân. Ảnh: BÙI KHẢ TÚ

Võ sĩ Thanh Thuỷ có vị trí thứ 7 chung cuộc của hạng cân. Ảnh: BÙI KHẢ TÚ

Giải judo vô địch châu Á 2022 đã tranh tài những nội dung đầu tiên từ ngày 4-8 và 5-8. Tuyển thủ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã có chiến thắng trong trận đầu trước đối thủ Sỉman của Ấn Độ tại hạng 52kg nữ. Tuy nhiên cô đã để thua ở trận kế tiếp. Trong lượt đấu repechage để giành quyền tranh HCĐ thì Thanh Thuỷ không thành công. Toàn hạng đấu 52kg nữ năm nay có 10 VĐV tham dự và tấm HCV hạng cân thuộc về võ sĩ Diyora (Uzbekistan). Thanh Thuỷ xếp hạng 7 chung cuộc của nội dung.
Tại hạng 57kg nữ và 60kg nam võ sĩ Nguyễn Ngọc Diễm Phương và Chu Đức Đạt cũng sớm dừng bước.
Như vậy, đội judo Việt Nam đã hoàn tất thi đấu giải vô địch châu Á năm nay do chúng ta chỉ đăng ký 3 VĐV. Giải năm nay tổ chức tại Kazakhstan tới hết ngày 7-8. Ban huấn luyện đội tuyển judo Việt Nam hy vọng qua các giải, tuyển thủ được cọ xát nhiều hơn cũng như tích luỹ điểm số trên bảng xếp hạng cá nhân thế giới.
 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ