Các võ sĩ judo không thành công tại Đức

(SGGPO). – Hai tuyển thủ Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh tiếp tục dự giải đấu ở Đức nhưng không đạt kết quả cao.

Đang trong đợt tập huấn dài ngày tại châu Âu, Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh (cùng nội dung 52kg) đã được tham dự giải judo Grand Prix tổ chức ở Duesseldorf (Đức).

Nguyễn Thị Quỳnh (phải) vẫn đang nỗ lực thi đấu tại nước ngoài. Ảnh: tư liệu

Ngay ở vòng 1 hạng đấu, Quỳnh gặp Ayari Hela (Thổ Nhĩ Kỳ) nhưng đã bị đối thủ loại. Trong khi đó, Thủy gặp Maria Ertl (Đức) và chung kết quả là bị loại ở vòng 1. Hai tuyển thủ này đã không về nhà ăn tết mà tập huấn dài ngày ở nước ngoài. Trước khi tới Đức, họ cũng dự một giải thuộc thi đấu Grand Prix tại Paris (Pháp) và thua ở vòng 1.

Dự kiến, trong các ngày tới, Quỳnh và Thủy có thêm cơ hội thi đấu giải judo quốc tế ở CH Séc và Ba Lan. Cùng với tuyển thủ Văn Ngọc Tú (48kg), hai võ sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh đang tích điểm cá nhân để tranh suất chính thức dự Olympic 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền thông Việt Nam chào đón người hùng Hoàng Xuân Vinh trở về từ Olympic 2016. Tác giải: HẢI ĐĂNG

Tác nghiệp tại Olympic không hề có sự an nhàn

Thể thao là một trong những mảng nội dung nhiều người quan tâm và những nhà báo, phóng viên lĩnh vực này luôn có trải nghiệm qua các lần trực tiếp tác nghiệp giải đấu lớn, đặc biệt là Thế vận hội (Olympic). Với số ít nhà báo thể thao Việt Nam từng làm việc tại Olympic, qua một kỳ tác nghiệp, họ có cho mình kỷ niệm và kinh nghiệm về nghề đáng quý.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ