VCK xếp hạng giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc - Cúp Tanimex 2010

Các ứng viên khẳng định sức mạnh

Giải khai mạc sáng 27-9 tại Vũng Tàu với sự tham dự của 8 đôi nữ và 12 đôi nam đến từ 5 đơn vị trong cả nước. Giải nữ chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu vào tranh bán kết. Trong khi đó, giải nam chia làm 4 bảng, chọn 2 đội đứng đầu vào tranh tứ kết.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các đôi mạnh đều khẳng định sức mạnh. Đôi vô địch nam vòng 1 năm nay Cao Sơn/Minh Thiện (Tanimex) và đôi vô địch vòng 2 giải Đại hội TDTT toàn quốc Trọng Quốc/Duy Thanh (Khánh Hòa) đều giành chiến thắng trong trận ra quân. Trong khi đó, nhà vô địch nữ 2 vòng năm nay Trương Thị Yến/Nguyễn Thị Mãi (Hải Phòng) dễ dàng có 2 trận thắng lọt vào bán kết. Đối thủ đáng gờm của 2 cô gái Hải Phòng là Cầm Hồng/Hồng Loan (Tanimex) cũng lọt tiếp vào vòng trong trước 1 vòng đấu. Giải sẽ kết thúc vào ngày 29-9.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò CLB Thể Công tự tin trước thềm vòng 2 Giải VĐQG 2021. Ảnh: CLB

Bóng chuyền Thể Công nỗ lực giành huy chương ở vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2021

Đoàn thể dục thể thao Quân đội với tên gọi cũ Thể Công, nay là Trung tâm (TDTT) Quân đội (Bộ Quốc phòng) đã có những bước hình thành, phát triển và đạt kết quả cao. Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập (23-9-2954 / 23-9-2021), cán bộ chiến sĩ Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện nâng cao thể lực và thi đấu thành tích cao hiệu quả nhất. Trong số này, bóng chuyền nam Thể Công tiếp tục là mũi nhọn của Trung tâm trong các giải đấu và HLV trưởng Thái Anh Văn đã có chia sẻ với SGGPO về tình hình của đội bóng.