Các tuyển thủ Việt Nam tiếp tục rèn thể lực

Tính đến ngày hôm qua 3-10, các ca chấn thương của đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung trước đã bình phục và có thể tập chung với toàn đội. HLV Toshiya Miura tiếp tục triển khai các bài tập rèn thể lực với khối lượng khá nặng.

Do mới quay trở lại tập luyện sau 20 ngày nghỉ ngơi nên việc hoàn thành trọn vẹn giáo án là một thử thách không nhỏ đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, những bài tập bổ trợ cơ, căng cơ mới của HLV thể lực Fujimoto cũng tạo sự hào hứng và được các cầu thủ đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

HLV Miura tỏ ra hài lòng với tinh thần tập luyện và ý thức chấp hành nội quy của toàn đội, đồng thời theo dõi sát sao những sự thay đổi dù là nhỏ nhất từ các học trò. Khi thấy cầu thủ có dấu hiệu căng cơ, đau cơ nhẹ sau khi tập nặng, HLV Miura đã chủ động can thiệp cho đội được nghỉ tập một buổi. Kể từ khi đóng quân tại trung tâm J-Green Sakai, các cầu thủ dồn cả tâm sức vào chương trình tập luyện và gần như không có thời gian thư giãn. Nhiều cầu thủ có kinh nghiệm cho biết, đây là lần đầu tiên họ trải qua đợt huấn luyện thể lực nặng đến như vậy. Được biết, HLV Miura vẫn tiếp tục cho đội tập thể lực đến trước trận giao hữu đầu tiên vào ngày 8-10 tới.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng