Các tuyển thủ U.19 quốc gia bước vào Đại học

Sáng 4-10, các cầu thủ Đông Triều, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Trường, Anh Tài và Văn Sơn (ảnh) đã dự lễ khai giảng tại trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM, chính thức trở thành những tân sinh viên của trường.

Đây được xem là một sự kiện của làng bóng Việt Nam khi một lứa tuyển thủ cùng vào Đại học và hy vọng sẽ là cú hích cho các cầu thủ trẻ sau này tiếp tục phấn đấu. Việc các cầu thủ vừa thành tài khi khẳng định mình trong sắc áo U.19 trong thời gian qua, nay tiếp tục con đường học vấn với việc vào Đại học đã đánh dấu một bước thành công của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cùng BHL của Học việc HAGL Arsenal JMG.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng