Các tuyển thủ U.19 quốc gia bước vào Đại học

Sáng 4-10, các cầu thủ Đông Triều, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Trường, Anh Tài và Văn Sơn (ảnh) đã dự lễ khai giảng tại trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM, chính thức trở thành những tân sinh viên của trường.

Đây được xem là một sự kiện của làng bóng Việt Nam khi một lứa tuyển thủ cùng vào Đại học và hy vọng sẽ là cú hích cho các cầu thủ trẻ sau này tiếp tục phấn đấu. Việc các cầu thủ vừa thành tài khi khẳng định mình trong sắc áo U.19 trong thời gian qua, nay tiếp tục con đường học vấn với việc vào Đại học đã đánh dấu một bước thành công của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cùng BHL của Học việc HAGL Arsenal JMG.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.

Phủi 365

BTC Giải đấu và Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom: BTC dành 600 triệu đồng làm từ thiện, 500 triệu đồng giải thưởng

Chiều mai, thứ Năm ngày 18-8, Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom, sẽ chính thức khai mạc tại SVĐ Dĩ An (Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương). Đây là Giải phủi sân 11 rất đáng chú ý, không chỉ về tính chất chuyên môn, khi Tổng giải thưởng giải đấu lên đến hơn… 500 triệu đồng, qua đó, thu hút nhiều đội bóng chất lượng tham gia; mà còn vì hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, với việc BTC dành thêm 600 triệu đồng chỉ để làm từ thiện.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.