Các tuyển thủ TDDC nam thi đấu không thành công

(SGGPO). – Vẫn biết tìm được 1 suất vào chung kết nội dung đối với nam là khó, tuy nhiên, thứ hạng của những tuyển thủ nam Việt Nam tranh tài tại giải sau vòng loại là không thật cao.

Giải VĐTG năm nay tổ chức tại Scotland và vòng loại các nội dung khép lại sau ngày 26-10 (theo giờ địa phương). Với nam, đội tuyển có 3 VĐV thi đấu là Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng.

Phạm Phước Hưng tham gia tranh tài để tìm suất vào dự chung kết nội dung toàn năng cá nhân. Kết quả, nội dung thể dục tự do, Phước Hưng có số điểm thấp là 12.800 điểm, bài thi ngựa vòng đạt 13.366 điểm, bài vòng treo đạt 14.233 điểm, nhảy chống là 12.833 điểm, xà kép có 15.200 điểm trong khi bài xà đơn đạt 13.133 điểm. Phạm Phước Hưng đạt tổng 81.565 điểm nên chỉ đứng vị trí 82/182 VĐV tham dự.

Các tuyển thủ đã nỗ lực nhưng bất thành.

VĐV Lê Thanh Tùng với lần đầu dự một giải VĐTG của môn TDDC chỉ có tổng 77.898 điểm nên xếp vị trí 136 toàn năng cá nhân trong khi Đinh Phương Thành có 79.164 điểm và xếp hạng 116.

Chung kết nội dung toàn năng chỉ giành cho 24 VĐV có thành tích cao nhất được vào tranh tài. Qua các bài biểu diễn đơn môn thì từng VĐV của chúng ta cũng không có điểm số cao nhất để lọt vào top 8 đồng thời vắng mặt ở chung kết nội dung.

Như vậy, đội TDDC Việt Nam đã sớm dừng tranh tài ở giải sau khi các VĐV không được vào chung kết nội dung nào. Trước đó, VĐV Phan Thị Hà Thanh cũng bị loại ở nội dung toàn năng cá nhân nữ sau vòng loại.

TDDC Việt Nam chỉ còn cơ hội cuối tranh suất dự Olympic 2016 đó là cuộc đấu vòng loại thế giới diễn ra tháng 4 năm sau.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

Quần vợt

Tốc độ

1-	Chú bé 4 tuổi Aadhav SR được sách kỉ lục Ấn Độ công nhận thành tích.

Cậu bé 4 tuổi đạp xe 1,5km trong 10 phút 25 giây

Chuyện tưởng như đùa khi cậu bé 4 tuổi Aadhav SR được ghi vào sách kỉ lục Ấn Độ một cách chính thống do đạp chiếc xe đạp của mình chạy quãng đường dài 1,5km với thời gian 10 phút 25 giây, đạt tốc độ trung bình 8,64 km/h.