Các trọng tài và giám sát kiểm tra y tế trước đợt tập huấn giữa mùa bóng

SGGPO

Nhằm chuẩn bị cho chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đợt 1, diễn ra từ ngày 6-9 đến ngày 9-9 tới Hà Nội, chiều 5-9, các giám sát, trọng tài tham dự tập huấn đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Đợt 1 của lớp tập huấn giữa mùa bóng bao gồm các trọng tài từ Quảng Nam trở ra Bắc

Đợt 1 của lớp tập huấn giữa mùa bóng bao gồm các trọng tài từ Quảng Nam trở ra Bắc

Đây cũng là quy định chung trong các đợt tập trung, tương tự như các đội tuyển vừa tập trung ở Hà Nội và Hưng Yên mới đây. Tất cả các thành viên đều được lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR, với sự hỗ trợ của Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y Tế và Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Sau khi hoàn tất công tác kiểm tra y tế, các giám sát, trọng tài chính thức bước vào chương trình tập huấn kéo dài trong vòng 4 ngày, từ 6-9 đến 9-9-2020. Ba nội dung đáng chú ý là kiểm tra thể lực, phải trải qua các bài kiểm tra về Luật thi đấu 2020/2021, đồng thời tham gia thảo luận, rút kinh nghiệm về công tác điều hành các trận đấu.

Các trọng tài và giám sát kiểm tra y tế trước đợt tập huấn giữa mùa bóng ảnh 1 Hai ông Võ Minh Trí và Lương Thế Tài cùng là giảng viên của lớp
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chương trình tập huấn giữa mùa năm nay chia làm 2 đợt. Đợt 1 từ 6-9 đến 9-9 tại Hà Nội và đợt 2 từ 19-9 đến 23-9 tại TPHCM. Bên cạnh đó dự kiến còn 1 đợt sẽ kiểm tra các trọng tài của Đà Nẵng và Hải Dương.

Giảng viên chính của chương trình tập huấn là ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài, ông Võ Minh Trí – Phó Trưởng Ban trọng tài và ông Lương Thế Tài- Giảng viên trọng tài LĐBĐVN. Giảng viên thể lực là ông Ngô Quốc Hưng và giảng viên tâm lý là ông Phạm Ngọc Viễn.

Các trọng tài và giám sát kiểm tra y tế trước đợt tập huấn giữa mùa bóng ảnh 2 Nhiều nội dung quan trọng sẽ được đưa ra tại đơt tập huấn này
Chương trình tập huấn đợt 2 sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 19-9 đến 23-9-2020. Phương án đôn trọng tài hạng Nhất vượt qua được kỳ kiểm tra sắp tới lên điều hành ở giai đoạn 2 cũng đang được  tính đến nếu như có nhiều trọng tài đang làm nhiệm vụ ở V-League không vượt qua được giai đoạn kiểm tra.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng