Các trận đấu sớm lượt 6 V-League và giải hạng nhất 2011: Kiên Giang có thể gây bất ngờ

Do thi đấu trùng sân nhà với CLB TPHCM nên trận Sài Gòn Xuân Thành gặp Kiên Giang ở giải hạng nhất sẽ thi đấu sớm vào chiều nay 11-3 trên sân Thống Nhất. Đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 5 trận toàn thắng, Sài Gòn Xuân Thành sẽ gặp hiện tượng Kiên Giang cũng đầy hưng phấn. Chính vì thế, giới chuyên môn hy vọng Kiên Giang vẫn có thể tạo bất ngờ nhờ trạng thái tâm lý của họ rất tốt do không có gì để mất.

HLV Lại Hồng Vân (Kiên Giang) cho biết: “Chúng tôi đang có tâm lý và phong độ tốt cho trận đấu này và sẵn sàng để có thể giành điểm. Dù đối phương mạnh hơn hẳn nhưng trong bóng đá, khó nói trước được điều gì”.

Cũng vào chiều nay, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 6 V-League. Dù đang lên chân và có lực lượng mạnh nhất trước trận đấu này nhưng theo nhận định của giới chuyên môn, đội khách khó giành được 3 điểm bởi 3 lần gặp gỡ trước trên sân Vinh, chủ nhà đều giành chiến thắng. Gần nhất là trận thắng 5-0 mà chủ nhà Sông Lam Nghệ An giành được ở mùa bóng 2010. Ngoài ra, lối chơi bóng khá rát của đội chủ nhà luôn là trở ngại lớn nhất cho Đà Nẵng.  

CƯỜNG - LĨNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.