Các trận đấu sớm lượt 6 V-League và giải hạng nhất 2011: Kiên Giang có thể gây bất ngờ

Do thi đấu trùng sân nhà với CLB TPHCM nên trận Sài Gòn Xuân Thành gặp Kiên Giang ở giải hạng nhất sẽ thi đấu sớm vào chiều nay 11-3 trên sân Thống Nhất. Đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 5 trận toàn thắng, Sài Gòn Xuân Thành sẽ gặp hiện tượng Kiên Giang cũng đầy hưng phấn. Chính vì thế, giới chuyên môn hy vọng Kiên Giang vẫn có thể tạo bất ngờ nhờ trạng thái tâm lý của họ rất tốt do không có gì để mất.

HLV Lại Hồng Vân (Kiên Giang) cho biết: “Chúng tôi đang có tâm lý và phong độ tốt cho trận đấu này và sẵn sàng để có thể giành điểm. Dù đối phương mạnh hơn hẳn nhưng trong bóng đá, khó nói trước được điều gì”.

Cũng vào chiều nay, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 6 V-League. Dù đang lên chân và có lực lượng mạnh nhất trước trận đấu này nhưng theo nhận định của giới chuyên môn, đội khách khó giành được 3 điểm bởi 3 lần gặp gỡ trước trên sân Vinh, chủ nhà đều giành chiến thắng. Gần nhất là trận thắng 5-0 mà chủ nhà Sông Lam Nghệ An giành được ở mùa bóng 2010. Ngoài ra, lối chơi bóng khá rát của đội chủ nhà luôn là trở ngại lớn nhất cho Đà Nẵng.  

CƯỜNG - LĨNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng