Các thành viên của VFF đã được tiêm vaccine Covid-19

SGGPO
Các thành viên của danh sách đầu tiên thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã được tiêm vaccine Covid-19.

Các thành viên của VFF đã được tiêm vaccine Covid-19 vào sáng ngày 5-4.

Các thành viên của VFF đã được tiêm vaccine Covid-19 vào sáng ngày 5-4.

Chương trình tiêm vaccine Covid-19 dành cho những người được ưu tiên tiếp tục được ngành thể thao thực hiện và trong sáng 5-4 tại Viện Quân y 108, 21 thành viên trong danh sách đầu tiên của VFF đã được tiêm.

Ngoài HLV Park Hang Seo và 7 HLV người Hàn Quốc khác đang làm việc cho VFF có trong danh sách được ưu tiên tiêm thì  một số HLV thuộc VFF như ông Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt cũng có tên ở ngày tiêm 5-4. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách được tiêm tuy nhiên do cần có mặt tại Nhật Bản để làm việc với đội bóng mới nên tuyển thủ này phải bỏ qua chương trình tiêm vaccine Covid-19 để di chuyển sớm. 

Các thành viên của VFF đã được tiêm vaccine Covid-19 ảnh 1
Trong ngày 5-4, ngoài thành viên của VFF, bác sĩ của Viện Quân y 108 cũng tổ chức tiêm vaccine cho thành viên tuyển karate Việt Nam. Đội tuyển karate Việt Nam có 6 VĐV được ưu tiên tiêm vaccine sớm và đây là những người sẽ thi đấu giải vòng loại tranh vé Olympic Tokyo 2020 sắp tới.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.