Giải cầu lông Thái Lan mở rộng 2006

Các tay vợt Việt Nam thi đấu không thành công

Giải bắt đầu khởi tranh vào ngày 25-7 tại Nhà thi đấu Hua Mak – Bangkok (Thái Lan) bằng các trận vòng loại của 5 nội dung. Việt Nam có Tiến Minh, Quang Minh ở nội dung đơn nam và Quang Minh/Thanh Hải được vòng thẳng vòng chính thức, còn các VĐV trẻ thì phải qua vòng đấu loại.

Trình độ của các tay vợt trẻ Việt Nam còn một khoảng cách nên đều bị loại, chỉ duy nhất nội dung đôi nam nữ Ngân Trang/Phương Nam được vào vòng chính thức vì đối phương bỏ cuộc.

Kết quả như sau: đơn nữ Ngân Trang thua Ya Lan Chang (Đài Loan) 0-2 (8/21, 4/21), Hồng Anh thua Hae Won Kan (Hàn Quốc) 0-2 (15/21, 13/21), đơn nam Phương Nam thua Pisit Poodchalat (Thái Lan) 1-2 (11/21, 21/16, 21/23), Đăng Duệ - Pakkawat Vilailak (Thái Lan) 0-2 (17/21, 11/21), đôi nam Phương Nam/Đăng Duệ thua Ampunsuwan/Jongjit (Thái Lan) 0-2 (19/21, 17/21) và đôi nam nữ Quang Tuấn/ Hồng Anh thua Howard Bach/Eva Lee (Mỹ) 0-2 (10/21, 16/21).

Vòng đấu chính thức diễn ra hôm qua, tay số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh thi đấu dưới sức mình khi thua tay vợt có thứ hạng thấp hơn mình gần 30 bậc James Chua (Malaysia) 0-2 (12/21, 17/21). Ngoài ra, Quang Minh cũng thua Hyun Ii Lee (Hàn Quốc) 0-2 (14/21, 6/21).

Như vậy, các tay vợt Việt Nam đều dừng bước và chỉ còn Quang Minh/Thanh Hải thi đấu nội dung đôi nam vào sáng nay.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Petr Cech từ chỗ thị phạm cho Kepa Arrizabalaga trong các buổi tập, giờ sẽ là một thách thức cho vị trí thủ môn. Ảnh: Getty Images

Chelsea bất ngờ ra hạ sách ở vị trí thủ môn

Trong thời hạn cuối chốt danh sách đội hình 25 cầu thủ chơi tại Premier League vào chiều thứ ba, Chelsea đã có một quyết định đầy bất ngờ ở vị trí thủ môn - vốn là điểm yếu đang lộ rõ nhất của họ ở mùa giải này.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!