Các tay vợt nam, nữ của Việt Nam không thay đổi thứ hạng

(SGGPO). – Liên đoàn quần vợt thế giới (BWF) vừa công bố bảng xếp hạng mới nhất trong ngày 24-12. Đây cũng chính là bảng xếp hạng áp chót của BWF trong năm 2014.

Tại bảng xếp hạng mới nhất này, tay vợt của Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vẫn trụ ở hạng 20 đơn nam. Vị trí của Tiến Minh hiện nay không thay đổi so với thứ hạng của vào tuần trước.

Việc không thay đổi thứ hạng là do Tiến Minh đã khép lại các cuộc thi đấu quốc tế của mình trong năm 2014. BWF sẽ còn công bố bảng xếp hạng cuối cùng vào ngày 31-12 tới. Nhiều khả năng, vị trí của Tiến Minh gần như không tăng hơn nên việc tay vợt nam số 1 của Việt Nam vẫn giữ hạng 20 tới hết năm là khả khi.

Mới đây nhất, Tiến Minh đã vô địch đơn nam tại giải các tay vợt xuất sắc toàn quốc năm 2014 diễn ra tại Bắc Ninh.

Về thứ hạng nữ, Vũ Thị Trang cũng không thi đấu quốc tế thời gian qua. Do vậy, thứ hạng của cô vẫn đứng ở vị trí 50 đơn nữ. Được biết, hiện Vũ Thị Trang có nhà tài trợ là một hãng sản xuất đồ thể thao của Trung Quốc. Nếu cô tiếp tục thăng tiến thứ hạng ở BWF thì mức tài trợ sẽ được tăng lên.

Nguyễn Tiến Minh đang chuẩn bị sức lực để chinh chiến tiếp trong năm 2015. (Ảnh: Minh Hoàng)

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ