Các tay vợt nam, nữ của Việt Nam không thay đổi thứ hạng

(SGGPO). – Liên đoàn quần vợt thế giới (BWF) vừa công bố bảng xếp hạng mới nhất trong ngày 24-12. Đây cũng chính là bảng xếp hạng áp chót của BWF trong năm 2014.

Tại bảng xếp hạng mới nhất này, tay vợt của Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vẫn trụ ở hạng 20 đơn nam. Vị trí của Tiến Minh hiện nay không thay đổi so với thứ hạng của vào tuần trước.

Việc không thay đổi thứ hạng là do Tiến Minh đã khép lại các cuộc thi đấu quốc tế của mình trong năm 2014. BWF sẽ còn công bố bảng xếp hạng cuối cùng vào ngày 31-12 tới. Nhiều khả năng, vị trí của Tiến Minh gần như không tăng hơn nên việc tay vợt nam số 1 của Việt Nam vẫn giữ hạng 20 tới hết năm là khả khi.

Mới đây nhất, Tiến Minh đã vô địch đơn nam tại giải các tay vợt xuất sắc toàn quốc năm 2014 diễn ra tại Bắc Ninh.

Về thứ hạng nữ, Vũ Thị Trang cũng không thi đấu quốc tế thời gian qua. Do vậy, thứ hạng của cô vẫn đứng ở vị trí 50 đơn nữ. Được biết, hiện Vũ Thị Trang có nhà tài trợ là một hãng sản xuất đồ thể thao của Trung Quốc. Nếu cô tiếp tục thăng tiến thứ hạng ở BWF thì mức tài trợ sẽ được tăng lên.

Nguyễn Tiến Minh đang chuẩn bị sức lực để chinh chiến tiếp trong năm 2015. (Ảnh: Minh Hoàng)

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Tốc độ