Lượt trận thứ 4 Number One V-League 2005

Các sân cỏ ở phía Nam tạm lắng

Ba lượt trận đầu tiên đã đi qua và cũng kết thúc vòng đấu giữa các đội cùng khu vực. Kể từ lượt trận thứ 4, các đội bắt đầu

Các cầu thủ Đà Nẵng thể hiện quyết tâm trước khi ra trận.

 cuộc hành trình mới theo những cặp được phân từ đầu: HA-GL cùng HL.BĐ, Bình Dương cùng TMN.CSG, GĐT.LA cùng D.ĐT, M.HP cùng HP.HN…

Lượt đấu thứ tư cũng là lượt đầu tiên các sân cỏ phía Nam tạm lắng xuống khi cả 4 đội GĐT.LA, Bình Dương, TMN.CSG và D.ĐT cùng di chuyển đến sân khách với nhiều tâm trạng khác nhau.

Ở lượt trận tới, 3 đội Hoa Lâm-Bình Định, Đà Nẵng và Mitsustar Hải Phòng có nhiều thuận lợi khi thi đấu trên sân nhà, trong đó Đà Nẵng được xem là thuận lợi nhất khi bắt đầu chuỗi 3 trận liên tiếp chơi trên sân Chi Lăng mà khởi đầu là việc tiếp Sông Đà-Nam Định. M.Hải Phòng và HL.BĐ dù đá trên sân nhà nhưng chưa hẳn là những trận thuận lợi khi tiếp hai đội khách không mấy nhẹ nhàng là GĐT-LA và Bình Dương, những đội đang rất cần điểm để củng cố mục tiêu của mình.

Cân tài nhất sẽ là cuộc đọ sức trên sân Quy Nhơn giữa HL-BĐ và Bình Dương. Trong khi chủ nhà sẽ đón nhận sự trở lại của hai tiền vệ Issawa và Narongchai thì đội khách đang nỗ lực để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp của Bình Dương trên sân khách và đối tượng ngày càng được nâng lên về chất. Một điểm sẽ làm hài lòng đôi bên nhưng trong tình thế hiện nay thì việc chia điểm sẽ khó xảy ra.

Trong khi đó, TMN.CSG sẽ mang tâm lý thoải mái khi di chuyển lên Pleiku, trước chủ nhà HA.GL được đánh giá mạnh hơn về mọi mặt. Nhiều khả năng “Thép-Cảng” lại áp dụng chiến thuật đổ bê tông như đã làm trước Bình Dương ở trận khai mạc. Điều quan trọng là bảo toàn lực lượng cho trận đấu kế tiếp, đến sân Quy Nhơn gặp HL.BĐ.

Gạch Đồng Tâm-Long An và Delta-Đồng Tháp lên đường ra Hà Nội và Hải Phòng với mục tiêu chí ít kiếm 1 điểm ở lượt trận này, trong đó D.ĐT sẽ gặp không ít khó khăn khi đội chủ nhà Hòa Phát-Hà Nội hiện bất bại sau 3 trận đấu.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác