Lượt trận thứ 4 Number One V-League 2005

Các sân cỏ ở phía Nam tạm lắng

Ba lượt trận đầu tiên đã đi qua và cũng kết thúc vòng đấu giữa các đội cùng khu vực. Kể từ lượt trận thứ 4, các đội bắt đầu

Các cầu thủ Đà Nẵng thể hiện quyết tâm trước khi ra trận.

 cuộc hành trình mới theo những cặp được phân từ đầu: HA-GL cùng HL.BĐ, Bình Dương cùng TMN.CSG, GĐT.LA cùng D.ĐT, M.HP cùng HP.HN…

Lượt đấu thứ tư cũng là lượt đầu tiên các sân cỏ phía Nam tạm lắng xuống khi cả 4 đội GĐT.LA, Bình Dương, TMN.CSG và D.ĐT cùng di chuyển đến sân khách với nhiều tâm trạng khác nhau.

Ở lượt trận tới, 3 đội Hoa Lâm-Bình Định, Đà Nẵng và Mitsustar Hải Phòng có nhiều thuận lợi khi thi đấu trên sân nhà, trong đó Đà Nẵng được xem là thuận lợi nhất khi bắt đầu chuỗi 3 trận liên tiếp chơi trên sân Chi Lăng mà khởi đầu là việc tiếp Sông Đà-Nam Định. M.Hải Phòng và HL.BĐ dù đá trên sân nhà nhưng chưa hẳn là những trận thuận lợi khi tiếp hai đội khách không mấy nhẹ nhàng là GĐT-LA và Bình Dương, những đội đang rất cần điểm để củng cố mục tiêu của mình.

Cân tài nhất sẽ là cuộc đọ sức trên sân Quy Nhơn giữa HL-BĐ và Bình Dương. Trong khi chủ nhà sẽ đón nhận sự trở lại của hai tiền vệ Issawa và Narongchai thì đội khách đang nỗ lực để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp của Bình Dương trên sân khách và đối tượng ngày càng được nâng lên về chất. Một điểm sẽ làm hài lòng đôi bên nhưng trong tình thế hiện nay thì việc chia điểm sẽ khó xảy ra.

Trong khi đó, TMN.CSG sẽ mang tâm lý thoải mái khi di chuyển lên Pleiku, trước chủ nhà HA.GL được đánh giá mạnh hơn về mọi mặt. Nhiều khả năng “Thép-Cảng” lại áp dụng chiến thuật đổ bê tông như đã làm trước Bình Dương ở trận khai mạc. Điều quan trọng là bảo toàn lực lượng cho trận đấu kế tiếp, đến sân Quy Nhơn gặp HL.BĐ.

Gạch Đồng Tâm-Long An và Delta-Đồng Tháp lên đường ra Hà Nội và Hải Phòng với mục tiêu chí ít kiếm 1 điểm ở lượt trận này, trong đó D.ĐT sẽ gặp không ít khó khăn khi đội chủ nhà Hòa Phát-Hà Nội hiện bất bại sau 3 trận đấu.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Trương Việt Hoàng được kỳ vọng sẽ tạo bước ngoặt giúp CLB TPHCM kết thúc giai đoạn sa sút hiện nay. Ảnh: VTFC

V-League 2022: Chờ đợi cuộc tăng tốc ở giai đoạn 2

CLB Hà Nội đã bỏ xa đội xếp theo sau đến 6 điểm trước lượt trận cuối của giai đoạn 1, điều đó cho thấy thực lực của đội bóng này đang rất ổn định, có chiều sâu cho dù vừa chia tay một loạt trụ cột trước mùa bóng. Lúc này, để ngăn cản đà tiến của CLB Hà Nội hẳn không dễ, nhưng ở phía sau đội bóng này đang ngấm ngầm những chuẩn bị để sẵn sàng cho giai đoạn bứt phá ở giai đoạn 2.

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác