Lượt trận thứ 4 Number One V-League 2005

Các sân cỏ ở phía Nam tạm lắng

Ba lượt trận đầu tiên đã đi qua và cũng kết thúc vòng đấu giữa các đội cùng khu vực. Kể từ lượt trận thứ 4, các đội bắt đầu

Các cầu thủ Đà Nẵng thể hiện quyết tâm trước khi ra trận.

 cuộc hành trình mới theo những cặp được phân từ đầu: HA-GL cùng HL.BĐ, Bình Dương cùng TMN.CSG, GĐT.LA cùng D.ĐT, M.HP cùng HP.HN…

Lượt đấu thứ tư cũng là lượt đầu tiên các sân cỏ phía Nam tạm lắng xuống khi cả 4 đội GĐT.LA, Bình Dương, TMN.CSG và D.ĐT cùng di chuyển đến sân khách với nhiều tâm trạng khác nhau.

Ở lượt trận tới, 3 đội Hoa Lâm-Bình Định, Đà Nẵng và Mitsustar Hải Phòng có nhiều thuận lợi khi thi đấu trên sân nhà, trong đó Đà Nẵng được xem là thuận lợi nhất khi bắt đầu chuỗi 3 trận liên tiếp chơi trên sân Chi Lăng mà khởi đầu là việc tiếp Sông Đà-Nam Định. M.Hải Phòng và HL.BĐ dù đá trên sân nhà nhưng chưa hẳn là những trận thuận lợi khi tiếp hai đội khách không mấy nhẹ nhàng là GĐT-LA và Bình Dương, những đội đang rất cần điểm để củng cố mục tiêu của mình.

Cân tài nhất sẽ là cuộc đọ sức trên sân Quy Nhơn giữa HL-BĐ và Bình Dương. Trong khi chủ nhà sẽ đón nhận sự trở lại của hai tiền vệ Issawa và Narongchai thì đội khách đang nỗ lực để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp của Bình Dương trên sân khách và đối tượng ngày càng được nâng lên về chất. Một điểm sẽ làm hài lòng đôi bên nhưng trong tình thế hiện nay thì việc chia điểm sẽ khó xảy ra.

Trong khi đó, TMN.CSG sẽ mang tâm lý thoải mái khi di chuyển lên Pleiku, trước chủ nhà HA.GL được đánh giá mạnh hơn về mọi mặt. Nhiều khả năng “Thép-Cảng” lại áp dụng chiến thuật đổ bê tông như đã làm trước Bình Dương ở trận khai mạc. Điều quan trọng là bảo toàn lực lượng cho trận đấu kế tiếp, đến sân Quy Nhơn gặp HL.BĐ.

Gạch Đồng Tâm-Long An và Delta-Đồng Tháp lên đường ra Hà Nội và Hải Phòng với mục tiêu chí ít kiếm 1 điểm ở lượt trận này, trong đó D.ĐT sẽ gặp không ít khó khăn khi đội chủ nhà Hòa Phát-Hà Nội hiện bất bại sau 3 trận đấu.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.