Các hoạt động của Hội CĐV Real tại Hải Phòng trong giai đoạn cuối năm

RSCHP phát động chiến dịch hiến máu nhân đạo cùng HPFC

Vào lúc 8giờ sáng ngày 20-12, hưởng ứng lời kêu gọi của Hải Phòng FC, Hội CĐV Real Madrid Hải Phòng (RSCHP) sẽ tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên: “Một giọt máu hồng đem bao mạng sống”. Thông qua chương trình này, RSCHP muốn gửi đi một thông điệp: “Các Madridista không chỉ biết yêu Real Madrid, biết đá bóng, mà còn luôn cố gắng giúp ích cho cộng đồng. Dự kiến sẽ có khoảng 20 thành viên của RSCHP tham gia chương trình hiến máu lần này.

Party cuối năm

Một năm cũ sắp qua và một năm mới đang chờ ở ngưỡng cửa. Năm 2014 là năm đánh dấu sự ra đời của RSCHP. Mặc dù là một tập thể non trẻ nhưng RSCHP đang dần trở thành một sân chơi bổ ích, đã ghi dấu thành công trong nhiều hoạt động xã hội và là nơi hội tụ của những thanh niên thành phố yêu Real Madrid, yêu bóng đá và sinh hoạt cộng đồng. Thời điểm cuối năm là lúc chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Để có một lễ tất niên vui vẻ đầm ấm cho gia đình RSCHP sum họp, RSCHP thông báo tới toàn thể thành viên của hội về buổi lễ tất niên đầu tiên: “NEW YEAR'S EVE PARTY!”.

Thời gian: vào lúc 19 giờ thứ Bảy, ngày 27-12, chương trình diễn ra đến hết 23giờ cùng ngày.

Địa điểm: Hội trường B, Trung tâm tiệc cưới Tây Âu, số 189 Hàng Kênh (Lê Chân, Hải Phòng).

RSCHP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt