Các giải pháp lưu trữ mạng hiệu suất cao WD

WD, công ty trực thuộc Western Digital, đã trình làng thêm bộ giải pháp lưu trữ mạng (NAS) với 4 sản phẩm mới phục vụ nhu cầu lưu trữ, quản lý, bảo vệ và tương tác trực tuyến (streaming) ngày một tăng cao của những người dùng chuyên nghiệp, các chuyên gia sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ.

Dòng My Cloud Expert (dành cho người dùng chuyên nghiệp) mới gồm My Cloud EX2100 (2 khay đĩa) và My Cloud EX4100 (4 khay đĩa), hệ thống lưu trữ mạng NAS hiệu suất cao được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia sáng tạo và người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu tìm kiếm giải pháp tin cậy để lưu trữ, chia sẻ, sao lưu, tương tác trực tuyến và quản lý lượng lớn dữ liệu.

Dòng My Cloud Business (dành cho doanh nghiệp) mới gồm My Cloud DL2100 (2 khay đĩa) và My Cloud DL4100 (4 khay đĩa), hệ thống lưu trữ mạng NAS hiệu suất cao được thiết kế để cung cấp giải pháp lưu trữ tin cậy, tính bảo mật và khả năng mở rộng mà các doanh nghiệp nhỏ cần. Được trang bị vi xử lý lõi kép Intel Atom với dung lượng lưu trữ 24 TB, dòng sản phẩm My Cloud Business chạy trên hệ điều hành WD My Cloud OS trên nền tảng Linux.

“Là một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong phân khúc đám mây lưu trữ cá nhân ổ đĩa đơn với sản phẩm đã đoạt giải thưởng My Cloud, cũng như ở phân khúc ổ cứng chuyên dụng (HDD) dành cho NAS với WD Red, chúng tôi hiểu rằng khách hàng ngày càng có nhu cầu mạnh mẽ trong việc lựa chọn những hệ thống NAS cao cấp hơn. Chúng tôi rất hào hứng với dòng sản phẩm lưu trữ mạng NAS My Cloud Expert và My Cloud Business mang đến hiệu suất, tính tiện dụng, độ tin cậy và hệ điều hành My Cloud mà khách hàng mong muốn từ WD”- ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch phụ trách Giải pháp kinh doanh và Kinh doanh toàn cầu của WD, cho biết.

Dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, thiết kế đồ họa và các chuyên gia sáng tạo để đáp ứng việc lưu trữ những file dữ liệu với dung lượng ngày càng lớn, từ những file ảnh gốc RAW cho đến những video 4K, dòng sản phẩm mới My Cloud Expert được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Marvell ARMADA 385 và 388 mới nhất và nhanh nhất, với dung lượng lưu trữ 24 TB cùng khả năng bảo mật dữ liệu và khả năng truy xuất tại bất cứ nơi đâu.

Giải pháp lưu trữ hoàn toàn mới My Cloud Business giúp các doanh nghiệp nhỏ tập trung và bảo vệ dữ liệu tại nơi làm việc đồng thời cung cấp cho nhân viên quyền truy cập một cách an toàn và bảo mật vào các dữ liệu quan trọng tại bất cứ nơi nào. Được trang bị bộ vi xử lý lõi kép mới nhất Intel Atom, với dung lượng RAM lên đến 2GB và dung lượng lưu trữ dữ liệu 24 TB, thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp nhỏ với hiệu suất cao cùng khả năng mở rộng. My Cloud Business cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ nhiều giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu.

Với WD My Cloud, những người sử dụng có thể dễ dàng xem ảnh, truyền tải trực tiếp video cũng như chia sẻ, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ bất cứ nơi đâu bằng các thiết bị IOS và Android. Ứng dụng di động này giúp việc chia sẻ và làm việc trên dữ liệu trở nên đơn giản hơn, cho phép người dùng dễ dàng gửi email dữ liệu, chia sẻ bằng một đường link, in ấn và mở tập tin bằng các ứng dụng khác. Ứng dụng di động WD My Cloud cũng tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng để người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu qua Dropbox, OneDrive và Google Drive.

Các sản phẩm My Cloud Expert và Business được bảo hành 3 năm tùy chọn gồm ổ cứng đi kèm và 2 năm bảo hành cho các sản phẩm không bao gồm ổ cứng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.