Các giải bóng đá U17 và U21 thi đấu trên sân không có khán giả

SGGPO

Ngày 5-12, LĐBĐ Việt Nam đã gởi văn bản đến các CLB, Ban tổ chức trận đấu, đơn vị đăng cai các giải bóng đá quốc gia… với nội dung từ ngày 5-12, các trận đấu sẽ tạm ngưng, không đón khán giả vào sân nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Long An trở lại VCK sau nhiều năm vắng bóng

Long An trở lại VCK sau nhiều năm vắng bóng

Nội dung công văn do Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu nêu rõ:

Thực hiện Công điện số 1699/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 2 tháng 12 năm 2020 về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) thông báo:

1. Tổ chức các trận thi đấu không khán giả tại các giải đấu Ngoài chuyên nghiệp 2020 kể từ ngày 5-12-2020.

2. Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và thành viên, LĐBĐVN đề nghị các câu lạc bộ, đội bóng, đơn vị đăng cai, Ban Tổ chức (BTC) trận đấu, các thành viên tham gia giải đấu tích cực duy trì, triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các giải bóng đá  U17 và U21 thi đấu trên sân không có khán giả ảnh 1 HAGL bị loại dù có sự chi viện Lê Minh Bình
Các đơn vị đăng cai, BTC trận đấu có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ thường xuyên báo cáo xin ý kiến của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, như sau: Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng các phòng thay đồ, khu vực sân vận động, khán đài theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn; Trang thiết bị nước sát khuẩn tại các khu vực sân vận động và đầy đủ các trang thiết bị tại phòng y tế; Trang bị khẩu trang cho toàn bộ nhân viên phục vụ trận đấu; Bố trí bộ phận y tế để kiểm tra thân nhiệt đối với các thành phần tham dự trận đấu, tại các lối ra, vào sân vận động. Các công việc triển khai ít nhất 120 phút trước khi trận đấu bắt đầu.

Hiện tại, Vòng chung kết giải bóng đá U17 quốc gia đang diễn ra tại Trung tâm PVF (Hưng Yên) và VCK giải bóng đá U21 quốc gia sắp diễn ra tại Nha Trang sẽ áp dụng quy định kiểm soát chặt chẽ vấn đề trên.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.