Các đội thống nhất dừng giải bóng đá nữ U16 quốc gia 2020

SGGPO

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sau khi nhiều giải đấu đã có thông báo tạm dừng, ngày 1-8, VFF cùng đại diện các đội tham dự giải bóng đá nữ vô địch U16 Quốc gia đã thống nhất tạm dừng giải đấu. 

Giải bóng đá nữ U16 Quốc gia tạm dừng ngay trước ngày khai mạc.

Giải bóng đá nữ U16 Quốc gia tạm dừng ngay trước ngày khai mạc.

Tham dự buổi họp có Ban Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam và BTC giải bóng đá Nữ Vô địch U16 QG 2020, cùng với đại diện 5 đội bóng tham dự Giải, Giám sát, Trọng tài. Tại cuộc họp, quyết định của LĐBĐ Việt Nam đã được các đội bóng ủng hộ (trên cơ sở các đội bóng đã báo cáo và được sự đồng thuận cao của các đơn vị Quản lý).

LĐBĐ Việt Nam quyết định hỗ trợ xe cho đội U16 nữ Sơn La về địa phương (ngày 2/8) và xe ra sân bay cho đội U16 nữ TPHCM (ngày 3/8). Các Giám sát làm nhiệm vụ tại Giải được sắp xếp về địa phương trong thời gian sớm nhất, LĐBĐ Việt Nam sẽ lo ăn ở tại Hà Nội đến khi có vé cho trọng tài về địa phương.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng Thư ký, Trưởng BTC giải cho biết: “Căn cứ tình hình thực tế và với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, các thành viên tham dự giải, sau khi hội ý trong Ban Tổng thư ký và các thành viên BTC giải, chúng tôi đã báo cáo Thường trực BCH LĐBĐ Việt Nam. 

Việt Nam và đã đi đến quyết định tạm hoãn giải bóng đá vô địch nữ U16 quốc gia. Việc hoãn giải đã  nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các thành viên CLB tham dự giải. Trong thời gian sắp tới, LĐBĐ Việt Nam sẽ tính toán thời điểm hợp lý để khởi động và tổ chức lại giải". 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.