Các đội kiểm tra y tế chặt chẽ ngày đầu hội quân

SGGPO

Thêm nhiều đội lần lượt ra sân tập đầu Xuân sau kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi như SLNA,  Hà Nội, TPHCM, HA.GL... trong đó hai đội  HA.GL và Hà Nội đã tiến hành kiểm tra chặt chẽ quy định y tế. Lo nhất là CLB Hà Nội khi địa phương này ở gần Thành phố Hải Dương, "điểm nóng" của dịch Covid-19 hiện nay. 

Văn Quyết đang được lấy mẫu xét nghiệm

Văn Quyết đang được lấy mẫu xét nghiệm

Theo kế hoạch, ngày 17-2, CLB Hà Nội sẽ ra sân tập đầu Xuân và toàn đội tập đóng theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch. 

Ở buổi hội quân vào ngày 16-2, toàn đội đã tiến hành xét nghiệm Covid-19. Lãnh đạo đội bóng này đã mới mời các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai đến để lấy mẫu thử. 

 Trước đó 1 ngày, Sở y tế Tỉnh Gia Lai đã gửi công văn phúc đáp cho CLB HALG về việc tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ của đội bóng.

Các đội kiểm tra y tế chặt chẽ ngày đầu hội quân  ảnh 1

 Cầu thủ HAGL bắt buộc phải có giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 của cơ sở y tế tại các địa phương mà vận động viên đang lưu trú trong dịp Tết Nguyên Đán trước khi trở lại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Việc này nhằm hạn chế dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng trên địa bàn tỉnh, cũng như tại đại bản doanh của đội bóng. Đồng thời, các vận động viên đội bóng phải thực hiện cách ly tại nơi đóng quân 3 ngày nữa.

 Ở Bình Định, đội bóng đất Võ đã có kế hoạch cả đội sẽ tập trung ở trong doanh trại quân đội trong giai đoạn đầu hội quân nhằm đảm bảo an toàn cách ly trong phòng, chống dịch. Riêng hai cầu thủ Thanh Hào và Văn Hiếu thì cách ly riêng 14 ngày sau khi về quê nhà Quảng Ninh ăn Tết cùng gia đình. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.