Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2007, ngày 24-2

Các đội chuyên nghiệp đều thắng

Không còn đội hạng Nhất nào trụ lại sau vòng 1/8, diễn ra vào chiều qua, nhưng hầu hết những sự chia tay của các đội này đều để lại ấn tượng tốt khi TN.Quảng Ngãi đã gây vất vả cho ĐKVĐ HP.HN và chỉ thất bại sau loạt sút luân lưu 11m.

Tương tự, Đồng Nai, VH.Hải Phòng cũng rời cuộc chơi sau loạt sút 11m trước P.Bình Định và H.Huế. Thua đậm nhất là Quảng Nam khi rời sân Thiên Trường với kết quả cách biệt 1-4, nhưng đó cũng là kết quả hợp lý bởi sự chênh lệch cả về lực lượng nội binh lẫn ngoại binh của hai đội. Kết quả bất ngờ nhất phải kể đến thắng lợi 2-1 của Đồng Tháp trước Becamex Bình Dương.

Kết quả vòng 1/8 như sau:

Đồng Tháp – B.Bình Dương 2-1
K.Khánh Hòa – Cần Thơ 1-0
H.Huế – Hải Phòng 0-0 (thi đấu 11m, H.Huế thắng 6-5)
ĐPM.NĐ – Quảng Nam 4-1
HP.HN – TN.QN 1-1 (thi đấu luân lưu 6-5)
TCDK.SLNA – Đà Nẵng 0-0 (thi đấu luân lưu 1-0)
P.Bình Định – Đồng Nai 2-2 (thi đấu luân lưu 3-2)
TMN.CSG – GĐT.LA 0-2

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác