Các cựu ngôi sao M.U và Liverpool đến Việt Nam

Sáng nay (18-11), cựu ngôi sao 2 đội bóng Manchester United và Liverpool đã đến sân bay Nội Bài trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Vừa đặt chân xuống đại sảnh sân bay, các danh thủ một thời Stave McManaman, Andy Cole, John Barnes… đã được CĐV hâm mộ vây quanh xin chữ ký.

Danh thủ S.McManaman ký tên tặng cổ động viên Việt Nam ngay sau khi xuống sân bay Nội Bài. Ảnh: Q.T.

Buổi chiều cùng ngày, Andy Cole và Stave McManaman tham gia buổi họp báo. Những kỷ niệm về sự nghiệp thi đấu trước đây đã được 2 ngôi sao bày tỏ một cách chân tình, nhất là Andy Cole kể lại chiến tích cùng M.U thực hiện cú ăn 3 lịch sử ở mùa giải 1998 - 1999.

Vào tối qua, một đêm gala bóng đá được tổ chức với sự tham dự của cựu ngôi sao 2 đội bóng Manchester United và Liverpool. Nhân dịp này, BTC tổ chức bán đấu giá áo thi đấu của Andy Cole và McManaman nhằm lấy tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai vừa qua.

Theo kế hoạch, đội cựu ngôi sao Manchester United sẽ gặp đội cựu ngôi sao Việt Nam vào tối nay trên sân Mỹ Đình và tối mai 20-11, đến lượt cựu ngôi sao Liverpool sẽ thi đấu với cựu ngôi sao Việt Nam. Đội cựu ngôi sao Việt Nam gồm những tên tuổi của bóng đá nước nhà như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Đặng Trần Chỉnh… đã tập trung vào ngày 17-11 nhằm chuẩn bị đón tiếp hai đội bóng cựu ngôi sao CLB Manchester United và Liverpool. 

Q.THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyền thoại Greg Norman thực hiện cú swing đầu tiên tại sân golf Văn Lang Empire

Cú Swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân Gofl Văn Lang Empire

Ngày 4-10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.  

Bóng đá trong nước

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I

Giành chiến thắng trước TPHCM II trong trận đấu muộn của vòng 8, Than khoáng sản Việt Nam giành lại ngôi nhì bảng giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác