Các “cô gái vàng” được phép tập trung muộn

Tập trung đội tuyển nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức tập trung vào ngày 5-1 tại Hà Nội. Đợt tập trung lần này có 32 thành viên (25 cầu thủ), trong đó TPHCM là đội có quân số nhiều nhất với 9 người, tiếp đến là Hà Nội (7), Hà Nam (5), Than KSVN (3)…

Nhằm chuẩn bị tốt cho vòng loại cuối cùng khu vực châu Á để giành suất tham dự Olympic Rio 2016, HLV Mai Đức Chung đã tập trung lực lượng mạnh nhất với nhiều cầu thủ có kinh nghiệm như Chương Thị Kiều, Kiều Trinh, Huỳnh Như, Minh Nguyệt, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu… Dự kiến đội sẽ có từ 5-6 trận đấu tập huấn trong khoảng thời gian 2 tháng chuẩn bị cũng như có trận đấu giao hữu quốc tế gặp Thái Lan vào khoảng giữa tháng 2. Sau đó, đội sẽ sang Nhật Bản tập huấn từ ngày 21-2.

Nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ có tên ở danh sách rút gọn tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng 2015, VFF và HLV Mai Đức Chung đã đồng ý cho một số trường hợp ở TPHCM được tập trung muộn hơn 2 ngày, đến ngày 7-1 tất cả sẽ có mặt tại Hà Nội. Riêng hai cầu thủ ở phía Bắc là Tuyết Dung và Minh Nguyệt, sau khi tập trung cùng với đội tuyển vào hôm qua, sáng nay sẽ đáp máy bay vào TPHCM để tham dự Gala trao giải.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng