“Các cô gái đánh hơi mùi tiền”

Emily Vanhoutte tự nhận mình là bạn gái của thủ môn Thibaut Courtois. Và liệu cô đã dựng ra mọi chuyện? Tạp chí truyền hình Familie của Bỉ nhanh chân tung thông tin động trời hồi tuần qua rằng thủ môn Thibaut Courtois “bắt cá 2 tay”. Anh không chỉ có bạn gái chính thức là Marta Dominguez mà còn có thêm bạn gái thứ 2 là Emily Vanhoutte (Hoa hậu Trái đất của Bỉ 2014). Động trời ở chỗ, chính Emily khẳng định rằng cô thường gặp thủ môn tuyển Bỉ và CLB Chelsea, thậm chí cô còn ra tối hậu thư: Thibaut sẽ phải chọn cô hoặc Marta.

Emily Vanhoutte

Phản ứng của gia đình Courtois được đưa ra tức thì. Ông Thierry Courtois (cha của Thibaut) tức giận và cho rằng những phát biểu của Emily hoàn toàn dối trá. Ông nói trên tờ Dag Allemaal: “Những gì được nói đến Thibaut và về cô gái này… thật đáng buồn phải không? Có điều rõ ràng: Chẳng có gì cả. Thibaut vừa đi nghỉ cùng Marta. Nó không rời bạn gái nửa bước trong những tuần gần đây. Và chúng sẽ sớm dọn đến sống ở Anh. Chỉ có một người phụ nữ cho Thibaut và đó chính là Marta”.

Với ông Thierry Courtois, câu chuyện của Emily Vanhoutte được dàn dựng từ A đến Z. Ông nói tiếp: “Nếu thực sự có điều gì với cô Emily này, liệu có bằng chứng không? Cô ta có kế hoạch ôm con trai tôi ở vũ trường Versuz chăng? Ôm tuyển thủ Bỉ trong một vũ trường đông đúc mà chẳng có ai chụp ảnh sao? Thôi mà… Ai tin cơ chứ?”.

Trong câu chuyện này, Thibaut Courtois là nạn nhân của thành công. Ông Thierry kết luận: “Tôi có cảm giác đó là vấn đề của tất cả các cầu thủ nổi tiếng. Vấn đề là chính Thibaut đôi khi tỏ ra quá thân thiện. Nó muốn làm những gì các đám con trai cùng tuổi đang làm: đi chơi, vui đùa… Nó luôn chụp ảnh với những ai muốn chụp. Và vì vậy mà vấn đề nảy sinh. Luôn có những cô gái đánh hơi mùi tiền và muốn được nổi tiếng. Dù sao, chúng tôi sẽ không để yên. Thibaut và Marta cố gắng xây dựng cuộc sống lứa đôi khi các thanh niên cùng tuổi của chúng. Và những ai muốn phá hủy tất cả phải dừng lại”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib cầu nguyện trong buổi cân trọng lượng

UFC 254: HLV Gaethje nói lời xui xẻo trước đại chiến, nhưng HLV Khabib thừa nhận đây là trận đấu khó khăn nhất của “Đại bàng Nga”

Cả 2 võ sĩ - “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov lẫn “The Highlight” Justin Gaethje - mới vừa hoàn tất buổi cân trọng lượng mà không có bất kỳ biến cố nào. Cả 2, đều đạt mức cân nặng 70 kg (dù Khabib phải cởi hết quần lót mới có thể đạt được mức trọng lượng này). Trước trận đại chiến thuộc sự kiện UFC 254, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng sớm Chủ nhật 25-10 tại “Đảo đánh đấm” (Abu Dhabi), cả 2 phía đều có những đánh giá, lời nói nhắm về phía đối thủ.