Các cầu thủ Manchester United làm họa sĩ

(SGGPO).- Manchester United vẫn chưa thể “bay cao” dưới thời của HLV Louis Van Gaal khi thua đội đầu bảng Chelsea 13 điểm nhưng các cầu thủ “Quỷ đỏ” luôn có được tinh thần thoải mái. 9 cầu thủ Manchester United gồm Angel di Maria, Ander Herrera, David de Gea, Michael Carrick, Ashley Young, Anderson, Ben Amos, Jesse Lingard và James Wilson thi vẽ.

Giám khảo là đội phó Darren Fletcher và đề thi là vẽ chiếc máy bay đồ chơi của Nga Aeroflot trong vòng 3 phút. 

Giám khảo Darren Fletcher đã chấm cho tân binh Herrera về nhất khi vượt qua Carrick và Di Maria. Người vẽ xấu nhất là Jesse Lingard. Cuộc thi khiến cho toàn đội cảm thấy vui vẻ để sẵn sàng cho trận đấu tới Arsenal vào cuối tuần này. 

Các cầu thủ M.U thi vẽ.

Tác phẩm của Lingard

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.