Các cầu thủ kinh hãi, fan thấy phấn khích

Antonio Conte ra mắt ở Cobham

Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, Antonio Conte cũng đã hiện diện ở sân tập Cobham ngay sau khi đáp máy bay xuống phi trường quốc tế Gatwick.

Trong buổi tập đầu tiên với các học trò mới của mình - các cầu thủ Chelsea vừa trải qua một mùa giải “bạo bệnh đáng quên” - Conte đã quay các cầu thủ “như quay dế” và cho họ nếm trải cơn giận dữ ngay ở khoảng cách mặt đối mặt, thay vì những gì họ đã từng chứng kiến qua... màn hình ti vi ở Euro 2016 vừa qua.

Không ngần ngại quát tháo và sai bảo, Conte đã khiến những ngôi sao được trả lương hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn Bảng phải chạy có cờ. Chính thủ quân John Terry, người những tưởng đã ra đi vào mùa Hè này nhưng rốt cuộc đã quyết định ở lại vì Conte cũng là một trong những người bị Conte nhồi thể lực bằng nhiều bài tập. Conte cũng không quên dành tặng cho Michy Batshuayi - bản hợp đồng đầu tiên trong mùa giải năm nay của Chelsea - những lời khuyên bằng vàng.

Việc Conte, người cai quản phòng thay đồ bằng phong cách “đại ca”, nghiêm khắc và kỷ luật, có thể “trị” những ngôi sao Chelsea vốn nổi tiếng với những tin đồn “lật thầy” trong mùa giải Premier League năm nay hay không là một chuyện. Còn hiện tại, sự hiện diện của ông đang tạo ra phấn khích lớn lao cho fan Chelsea, đặc biệt là cộng đồng fan Chelsea ở Việt Nam. CĐV Nguyễn Thành Nam cho biết: “Em chưa thấy Chelsea đá 3-5-2 bao giờ. Tháng 7 qua nhanh đi, tháng 8 mau đến nhé”. CĐV Phan Hoài Anh nói: “Nhìn phong cách Conte ở Euro là đã cực thích rồi. Hy vọng ông sẽ đưa Chelsea quay trở lại”. Trong khi đó, bạn fan nữ Chelsea nickname là Anh Chelsea tâm sự: “Thích ánh mắt của thầy mời, thích vẻ phong trần nhưng cũng rắn tay đó. Chelsea sẽ trở lại”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt