Vòng 1 giải BCBB toàn quốc 2008

Các cặp mạnh đều thắng

Sáng qua 23-3, sau lễ khai mạc, các tay đập đã bước vào các trận đấu đầu tiên của vòng 1 giải BCBB toàn quốc năm 2008 tại bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa). Ở nội dung nam, một bất ngờ nho nhỏ đã xảy ra khi cặp được đánh giá cao là Lê Bảo Quốc/Nguyễn Hồng Chương (Tanimex Tân Bình) để thua 0-2 trước Nguyễn Văn Tuyển/Phạm Chiến Thắng (Quân đoàn 4).

Pha đập bóng của Hồng Chương (Tanimex) trước tay chắn Quân đoàn 4. Nhã Uyên

 Ở trận đấu này, cựu tuyển thủ quốc gia Chiến Thắng mới vừa trở lại nhưng đã thi đấu khá hay để cùng Văn Tuyển thắng tuyệt đối trước cặp của Tanimex Tân Bình. Trong khi đó, đôi ĐKVĐ quốc gia Cao Sơn/Minh Thiện (Tanimex Tân Bình) gặp khá nhiều khó khăn khi đụng cặp Đồng/Tiến Phát (Quân đoàn 4) và phải đợi sang ván thứ 3 quyết định, cặp VĐV của Tanimex mới giành được chiến thắng sít sao 2-1.
 
Ở nội dung nữ, cặp ứng cử viên VĐ Cẩm Hồng/Hồng Loan (Tanimex Tân Bình) thắng liên tiếp 2 trận cùng tỷ số 2-0 trước Thể/Thanh (Tân Bình) và Thanh Yên/Mỹ Hiền (Đà Nẵng). Đôi được kỳ vọng của Hải Phòng là Nguyễn Thị Tiệp/Nguyễn Thị Mãi cũng giành được chiến thắng quan trọng 2-0 trước Thanh Loan/Thị Hậu (Khánh Hòa), nhưng lại để thua đáng tiếc 1-2 cặp Thu Hà/Thị Minh (Tanimex TB), dù đã dẫn trước 1-0. Cặp của Tanimex TB trước đó cũng đã vượt qua cặp Bạch Yến/Bích Tuyền (ĐH Hồng Bàng) với tỷ số 2-0.
 
Hôm nay, các cặp VĐV sẽ bước vào ngày thi đấu thứ nhì để xác định các suất vào vòng bán kết. 

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất