Cabanas mất trí nhớ?

*  Đầu đạn vẫn còn nằm trong hộp sọ Cabanas

Xuất hiện tại một phiên thẩm vấn ở Mexico hôm thứ Hai, lần đầu tiên kể từ khi bị bắn vào đầu tại một hộp đêm hồi tháng Giêng, tiền đạo số 1 của đội tuyển Paraguay Salvador Cabanas gần như không nhớ gì về những việc đã diễn ra.

Cabanas (trái) đã tỉnh táo trở lại trong phiên thẩm vấn.

Thẩm phán Pedro Mayor Martinez cho biết: “Cabanas không biết tại sao anh bị tấn công. Những gì anh ấy nhớ rất mơ hồ và anh cũng không nhớ được gương mặt của hung thủ. Salvador vẫn minh mẫn nhưng trí nhớ của anh rất giới hạn và thật sự không giúp được gì nhiều cho chúng tôi”.

Cabanas đang chơi bóng cho CLB America của Mexico trước khi bị bắn tại một hộp đêm ở thành phố Mexico City vào ngày 25-1 năm nay. Jose Balderas Garza, nghi phạm đã bắn anh hiện vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nhưng những lời khai của kẻ đồng lõa Francsico Barreto cùng những chứng cứ khác cho thấy Balderas chính là người nổ súng.

Cabanas được thẩm vấn bởi 4 quan chức của cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm có tổ chức của Mexico. Hồi tháng 6, cảnh sát Mexico có bắt được một băng nhóm tội phạm ma túy nghi ngờ có liên quan đến việc bắn Cabanas, nhưng sau đó không tìm được chứng cứ.

Sau buổi thẩm vấn, Cabanas sẽ trở lại bệnh viện ở Buenos Aires (Argentina) để tiếp tục giai đoạn hồi phục. Hiện đầu đạn vẫn còn nằm trong hộp sọ của Cabanas vì các chuyên gia phẫu thuật cho biết việc giải phẫu lấy nó ra sẽ rất nguy hiểm. 

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất