Ca sĩ Uyên Trang: Mê bóng đá nhưng không thích đội nào

Từ hôm khai mạc World Cup đến giờ tôi chưa xem trận nào, một phần tôi đang dành thời gian để thu âm và quay hình các ca khúc nhạc trữ tình nằm trong album mới chuẩn bị phát hành sau khi World Cup kết thúc. Phần khác tôi đang tổ chức một cuộc thi hát cho các bạn trẻ. Mặc dù không xem nhưng tôi cũng dò thăm tình hình nắm bắt tình hình khá kỹ.

Tôi nghe nói các cầu thủ nổi tiếng của các đội thi đấu không nổi bật bằng khi họ thi đấu ở câu lạc bộ. Chắc có lẽ, tiền thưởng đã đặt nặng lên đôi chân họ nên bị áp lực không thi đấu đúng khả năng của mình. Tôi sẽ dành thời gian theo dõi khi các đội thi đấu hết vòng bảng. Vì càng vào vòng trong các trận đấu đá loại trực tiếp với nhau mang tính chất sống còn nên rất hấp dẫn, còn vòng loại thì mang nhiều toan tính quá xem không sướng bằng.

Khi tôi còn học cấp 3, tôi đã được gọi vào đội tuyển trường và đi thi đấu cũng vui lắm, có thi đấu trên sân mới cảm nhận hết gánh nặng của các cầu thủ khi họ rơi vào thế bắt buộc phải thắng hay áp lực khi HLV đưa ra phải vào trận chung kết. Tôi không thích đội bóng nào cả, nhưng đội nào đá hay là tôi thích. Có thể tôi thích một cầu thủ đẹp trai hay đá hay nào đó, rồi thích luôn đội tuyển của anh ấy. Chẳng hạn như Ronaldo, Messi hay là Rooney.

QUANG TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất