Ca sĩ Triệu Minh: Trắng đêm vì trái bóng

Ca sĩ Triệu Minh: Trắng đêm vì trái bóng ảnh 1

Giờ thi đấu World Cup năm nay có nhiều thuận tiện cho tôi vì nó diễn ra sau khi tôi đi hát xong tại các chương trình ca nhạc. Thế là tôi tranh thủ kéo một số anh em có “máu” mê bóng đá tụ họp về nhà mình xem luôn. Mọi năm, tôi thường “gây sòng” với ca sĩ Châu Gia Kiệt, Bầu sô Trường Thanh, ca sĩ Lâm Vũ… Nhưng năm nay, do sức khỏe của “chủ xị” Dương Ngọc Thái không tốt lắm nên chắc anh em phải bỏ qua vài trận lúc 2 và 5 giờ sáng. Còn riêng tôi vẫn trắng đêm với trái bóng tròn, chiến đấu tới đâu hay tới đó.

Nói thật, tôi là người đam mê bóng đá thứ thiệt. Từ lúc khai mạc đến giờ, tôi luôn có những phân tích đầy tính chuyên môn về các đội bóng tham dự và dự đoán trúng nhiều hơn bại. Chính vì thế, các đồng nghiệp ai nấy cũng bái phục. Họ thường gọi điện nhờ tư vấn trước mỗi trận đấu để bắt độ.

Tôi khoái nhất là mấy anh chàng “người khổng lồ” Đức, Brazil, Argentina hay Italia vì họ có lối chơi tổng lực đầy thu hút. Đôi khi tôi cũng “tổng lực cho bóng đá” bằng cách nhận show rất chọn lọc trong mùa World Cup để có thời gian coi bóng đá nhiều hơn.

Q.TRỰC (ghi)

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế