Ca sĩ Triệu Minh: Trắng đêm vì trái bóng

Ca sĩ Triệu Minh: Trắng đêm vì trái bóng ảnh 1

Giờ thi đấu World Cup năm nay có nhiều thuận tiện cho tôi vì nó diễn ra sau khi tôi đi hát xong tại các chương trình ca nhạc. Thế là tôi tranh thủ kéo một số anh em có “máu” mê bóng đá tụ họp về nhà mình xem luôn. Mọi năm, tôi thường “gây sòng” với ca sĩ Châu Gia Kiệt, Bầu sô Trường Thanh, ca sĩ Lâm Vũ… Nhưng năm nay, do sức khỏe của “chủ xị” Dương Ngọc Thái không tốt lắm nên chắc anh em phải bỏ qua vài trận lúc 2 và 5 giờ sáng. Còn riêng tôi vẫn trắng đêm với trái bóng tròn, chiến đấu tới đâu hay tới đó.

Nói thật, tôi là người đam mê bóng đá thứ thiệt. Từ lúc khai mạc đến giờ, tôi luôn có những phân tích đầy tính chuyên môn về các đội bóng tham dự và dự đoán trúng nhiều hơn bại. Chính vì thế, các đồng nghiệp ai nấy cũng bái phục. Họ thường gọi điện nhờ tư vấn trước mỗi trận đấu để bắt độ.

Tôi khoái nhất là mấy anh chàng “người khổng lồ” Đức, Brazil, Argentina hay Italia vì họ có lối chơi tổng lực đầy thu hút. Đôi khi tôi cũng “tổng lực cho bóng đá” bằng cách nhận show rất chọn lọc trong mùa World Cup để có thời gian coi bóng đá nhiều hơn.

Q.TRỰC (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

McGregor sẽ đối mặt Chandler cuối mùa giải TUF 31

Conor McGregor “tái xuất giang hồ”: “Iron” Mike dự báo sẽ kết liễu Gã điên Ailen ở hiệp đấu thứ 2

Bát giác đài của UFC mùa giải 2023 hiện đang sôi động trở lại, nhất là với thông tin “Gã điên Ailen” - Conor McGregor “tái xuất giang hồ”, và sẽ thượng đài để đối mặt với “Iron” Michael Chandler ở hạng cân trung trong trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa giải The Ultimate Fighter 31 (TUF 31). Theo kế hoạch, cả 2 sẽ đứng ra làm HLV và cuối cùng, cởi áo làm chiến binh ồi đối mặt với nhau!

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.