Ca sĩ Phương Thanh làm Đại sứ môn Judo TPHCM

Sáng 23-8, Liên đoàn Judo TPHCM tổ chức khánh thành trụ sở mới tại số 2 Lê Đại Hành, đồng thời ra mắt đại sứ môn võ Judo TPHCM - Ca sĩ Phương Thanh (ảnh).

Ông Lý Đại Nghĩa, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Judo TPHCM cho biết: “Liên đoàn chỉ mới thành lập 1 năm, nhưng việc bàn chọn ai là Đại sứ đã diễn ra hơn 60 tháng trời. Từ 4 ứng viên, chúng tôi đã chọn Phương Thanh. Có thể mọi người sẽ bất ngờ khi chúng tôi chọn Phương Thanh, nhưng cô ấy là dân Judo đấy. Phương Thanh tập Judo từ năm 12 tuổi, chỉ có điều việc tập sau này bị gián đoạn. Nhưng khi trở thành Đại sứ, cô ấy sẽ tập luyện trở lại”.

Ca sĩ Phương Thanh trong vai trò mới là giúp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh phong trào Judo TPHCM đến các tầng lớp nhân dân. Tham gia tích cực vào các hoạt động đối ngoại và sử dụng tối đa mọi điều kiện, cơ hội phù hợp và các hoạt động khác để tuyên truyền phong trào Judo TPHCM đến với bạn bè quốc tế. Khuyến khích, cổ vũ thanh thiếu niên học sinh - sinh viên tham gia tập luyện Judo như một phương tiện nâng cao sức khỏe, cải thiện tầm vóc - thể chất và phát huy tinh thần đạo đức võ học Judo.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Hứa Hiền Vinh

CLB Phố Hiến xin lỗi người hâm mộ

Một ngày sau khi để xảy ra sự việc đáng tiếc trong trận Phố Hiến - An Giang ở vòng 6 giải hạng Nhất 2020, lãnh đạo CLB Phố Hiến đã tiến hành họp vào trưa 8-7, sau đó phát hành thông cáo báo chí xin lỗi người hâm mộ. 

Bóng đá quốc tế

Paul Pogba thật sự đang có màn trở lại đầy hứa hẹn. Ảnh: Getty Images

Solskjaer thúc giục Pogba gia hạn hợp đồng

Công tác duy trì đội hình tại Man.United tiếp tục, khi HLV Ole Gunnar Solskjaer hy vọng Paul Pogba sẽ là người kế tiếp cam kết tương lai lâu dài. Ngôi sao người Pháp đang bước vào năm cuối của hợp đồng, và một điều khoản ưu tiên gia hạn đến năm 2022.

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Tốc độ