Ca sĩ Phạm Trưởng: Chớp thời cơ mùa World Cup

Khi quả bóng Brazuca lăn trên sân cỏ Brazil cũng là lúc các sao Việt đi vào mùa vắng show vì hầu hết các chương trình, event ca nhạc đều được ém lại chờ World Cup 2014 kết thúc. Các sao Việt vì thế cũng có thêm thời gian để thư giãn, tập trung xem và cổ động bóng đá hơn. Tranh thủ thời gian đó, tôi đã cho ra mắt quán cà phê Lạc Đường tại khu vực Bàn Cờ, Quận 3, TPHCM.

Thật ra, tôi cũng chỉ kinh doanh nho nhỏ cho vui nhà vui cửa, tôi rất muốn biến nơi đây thành nơi gặp gỡ giao lưu với bạn bè. Sở dĩ ngày khai trương đúng vào dịp khai mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh, tôi muốn được đông đảo bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng và cùng xem bóng đá. Tuy quán mới mở nhưng trước mỗi trận đấu quán tôi luôn đầy ắp khán giả.

Nhiều đồng nghiệp ca sĩ không giấu vẻ xúc động và tình nguyện lăn xả khi biết một phần thu nhập từ quán tôi sẽ dành cho hoạt động từ thiện. Hiện tại, tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị được ủng hộ cho chuyến đi từ thiện sau khi World Cup kết thúc. Tôi quan niệm “Làm từ thiện không phải một ngày một bữa, rất cần sự giúp sức của nhiều người, có như thế mới tạo được sự hiệu quả cho công việc”.

Gia Mẫn (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.