Ca sĩ Phạm Trưởng: Chớp thời cơ mùa World Cup

Khi quả bóng Brazuca lăn trên sân cỏ Brazil cũng là lúc các sao Việt đi vào mùa vắng show vì hầu hết các chương trình, event ca nhạc đều được ém lại chờ World Cup 2014 kết thúc. Các sao Việt vì thế cũng có thêm thời gian để thư giãn, tập trung xem và cổ động bóng đá hơn. Tranh thủ thời gian đó, tôi đã cho ra mắt quán cà phê Lạc Đường tại khu vực Bàn Cờ, Quận 3, TPHCM.

Thật ra, tôi cũng chỉ kinh doanh nho nhỏ cho vui nhà vui cửa, tôi rất muốn biến nơi đây thành nơi gặp gỡ giao lưu với bạn bè. Sở dĩ ngày khai trương đúng vào dịp khai mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh, tôi muốn được đông đảo bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng và cùng xem bóng đá. Tuy quán mới mở nhưng trước mỗi trận đấu quán tôi luôn đầy ắp khán giả.

Nhiều đồng nghiệp ca sĩ không giấu vẻ xúc động và tình nguyện lăn xả khi biết một phần thu nhập từ quán tôi sẽ dành cho hoạt động từ thiện. Hiện tại, tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị được ủng hộ cho chuyến đi từ thiện sau khi World Cup kết thúc. Tôi quan niệm “Làm từ thiện không phải một ngày một bữa, rất cần sự giúp sức của nhiều người, có như thế mới tạo được sự hiệu quả cho công việc”.

Gia Mẫn (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev dừng bước

Indian Wells: Daniil Medvedev bất ngờ thua sốc vì kiệt sức, chưa chắc tham gia Kremlin Cup

Biểu tượng của “Tứ đại Next Gen” Daniil Medvedev đã bất ngờ dừng bước ở vòng 4 của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, sau khi để thua sốc trước Grigor Dimitrov, một trong những nhân vật tiêu biểu của “Next Gen nửa mùa”. Dù đã thắng trước ván mở màn với điểm số 6-4, Tay súng trẻ người Nga vẫn để thua ngược 4-6 và 3-6 trong 2 ván đấu còn lại.