Ca sĩ Nhật Kim Anh: Không tổ chức sinh nhật để làm từ thiện

Giữ đúng lời hứa, ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh nguyện không tổ chức sinh nhật mà dùng số tiền đó cho hoạt động từ thiện nhân sinh nhật của mình.

Năm nay, ngoài số tiền trích ra từ hoạt động nghệ thuật, cô còn nhận được sự đóng góp của một số bạn bè Việt kiều nên Nhật Kim Anh đã thực hiện 2 chuyến đi từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn Thạnh Lộc (TPHCM) và Hội người mù tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, quê hương của Nhật Kim Anh.

Ca sĩ Nhật Kim Anh cùng các bạn trong một chương trình từ thiện gần đây.

Tại mỗi nơi cô đến thăm, ngoài việc tặng những phần quà thiết thực như gạo, dầu ăn, nước tương... cô dành tặng hơn 100 bao lì xì, mỗi bao trị giá 300.000 đồng và 5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, cô còn tổ chức giao lưu, ca hát với các em và cụ già.
 
 Cùng với âm nhạc, Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện của showbiz. Hầu như tháng nào, cô cũng rủ các fan đồng hành cùng mình đi từ thiện. Bên cạnh quỹ từ thiện mang tên mình dành cho hoạt động từ thiện, Nhật Kim Anh còn dành hết số tiền dự định đãi sinh nhật hàng năm để tặng quà cho người nghèo.
 
 Công tác thiện nguyện cũng là việc mà Nhật Kim Anh đang theo đuổi và dành nhiều tâm huyết từ năm 2000. Cô cho biết, mong muốn của cô sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện hơn nữa, đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
 Kết thúc chuyến đi, Nhật Kim Anh còn tổ chức buổi offline với fan club. Người đẹp đã hòa mình cùng các fan tham gia các trò chơi đầy vui nhộn. Cô cũng nhận được rất nhiều quà tặng từ người hâm mộ.

G.M

Các tin, bài viết khác