Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Đức là số 1

Mùa World Cup nào tôi cũng náo nức. Ngày xưa, khi chưa cưới vợ thì hay đi xem ngoài với đám bạn. Giờ thì chỉ xem ở nhà với gia đình. Năm nay, tôi đã “chấm” đội Đức. Tôi đã xem trận ra quân Đức gặp Bồ Đào Nha. Tuyển Đức trình diễn một lối chơi chắc chắn, ổn định, hiệu quả. Tôi nghĩ, Đức sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm nay.

Tôi cũng xem trận Hà Lan gặp Tây Ban Nha và Australia. Đội bóng cơn lốc màu da cam Hà Lan chơi tuyệt hay, có lẽ Hà Lan sẽ là một đối thủ đáng gờm trên con đường chinh phục vị trí số 1 của tuyển Đức. World Cup năm nay hứa hẹn là một mùa giải hay với những bảng đấu tử thần. Tôi luôn cố gắng để có thể xem được cả 3 trận đấu, nhưng do sáng có lịch diễn nên dạo này chỉ xem được một trận lúc 23 giờ.

Còn về lịch diễn của tôi cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Bởi lịch làm việc của tôi đã được lên kín trước hơn một tháng rồi. Hiện tại, tôi vẫn đang bận rộn di chuyển khắp các tỉnh để tham gia những show diễn đã ký hợp đồng trước đó. Tôi đang thực hiện một album nhạc dance và single. Sau khi phát hành, tôi dành cho mình 10 ngày không nhận show để nghỉ xả hơi đi du lịch nước ngoài cùng bạn bè, vì việc chuẩn bị cho album mới này đã chiếm 200% năng lượng của tôi và ê-kíp rồi, tôi cần phải bổ sung năng lượng thôi.

G.M (ghi)

Các tin, bài viết khác