Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân phát hành album gây quỹ ủng hộ sinh viên

Đó là album Hát cho em gồm những tuyệt phẩm của nhạc sỹ Lê Hựu Hà, cũng là album thứ 5 thuộc dự án từ thiện Ánh sáng từ tâm do Nguyễn Hồng Ân sáng lập.

Với các ca khúc vui tươi, yêu đời như Lời trái tim muốn nói, Tôi muốn, Yêu em…, album được Hồng Ân hy vọng thể hiện sự đổi mới tích cực của bản thân trong lòng khán giả. Đó là một Hồng Ân tươi trẻ, lãng mạn, thoát khỏi hình ảnh bị đóng khung với các ca khúc trữ tình thành công trước đây. Toàn bộ số tiền bán album sẽ được giúp đỡ sinh viên đang gặp khó khăn trong năm học mới.

* Tốp 3 Vietnam Idol chuẩn bị ra mắt single đầu tiên. Sau những vòng đua căng thẳng và gây cấn, hành trình đến ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã bước vào giai đoạn cuối với cuộc đua của 3 ứng viên Việt Thắng, Janice Phương (giữa) và Quang Đạt. Họ có cơ hội giới thiệu đến khán giả single đầu tay với những sáng tác được “đo ni đóng giày” riêng cho mình. Bên cạnh sự tư vấn và hướng dẫn từ giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, chủ nhân của 3 ca khúc là những nhạc sĩ đang rất được yêu thích hiện nay là Dương Khắc Linh- Hoàng Huy Long, Châu Đăng Khoa và Hoàng Tôn luôn đồng hành và hỗ trợ tốp 3 suốt quá trình tập luyện, thu âm và hoàn thành đứa con tinh thần đầu tiên này.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất