Ca sĩ Lâm Vũ: Tổ chức liveshow mùa World Cup

Ngoài công việc ca hát, tôi còn là cầu thủ có tiếng trong giới nghệ sĩ. Đá hơi bị ghê! Tôi là một trong 3 người sáng lập đội bóng Chân tình của anh em nghệ sĩ cùng với Lý Hải và Hàn Thái Tú. Tuy đội nghiệp dư mà có “ban lãnh đạo” khá chuyên nghiệp. Ông bầu Lý Hải chịu trách nhiệm chung về đội bóng. Hai cựu tuyển thủ Việt Nam là Đỗ Khải và Đoàn Hoàng Sơn phụ trách về công tác huấn luyện chuyên môn. Hàn Thái Tú làm giám đốc điều hành đội bóng, riêng tôi được các đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng.

Đội bóng của tôi không chỉ là “phương tiện” giao lưu giữa các nghệ sĩ mà còn hoạt động với tôn chỉ cao cả: Quyên góp tiền làm từ thiện. Với tình yêu bóng đá và kiến thức chuyên môn không hề thua kém các bình luận viên hàng đầu. Tôi còn nhớ Euro 2012, tôi được mời làm bình luận viên.

Thời điểm đó tôi thích lối đá của đội tuyển Pháp nên tôi rất buồn khi đội tuyển Anh ghi được bàn mở tỷ số. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng, việc Pháp đang có phong độ cao với 21 trận bất bại và chưa bao giờ thua Anh tại một kỳ Euro sẽ không dễ dàng buông xuôi. Thực tế trên sân đã chứng minh điều đó.

Năm nay, tôi không dành thời gian cho World Cup mà dành thời gian cho việc chuẩn bị liveshow. Nhiều người bảo tôi dại khi dám tổ chức liveshow giữa mùa World Cup, tôi không e ngại. Tôi nghĩ mình đương đầu như thế để đo vị trí của tôi đang ở đâu trong lòng khán giả. Nhưng cũng may, ngày tôi tổ chức liveshow (3-7) là ngày tạm nghỉ của World Cup.

Nếu khán giả yêu quý tôi hãy đến xem live concert “Lâm Vũ và những người bạn” vào lúc 20 giờ ngày 3-7 tại sân khấu Nam Quang (TPHCM). Tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật nghiêm túc, chỉn chu. Chương trình có sự góp mặt của Tuấn Hưng, Khắc Việt, Hàn Thái Tú, Châu Gia Kiệt, Uyên Trang, Nhật Kim Anh, Giang Hồng Ngọc, Huỳnh Trang Nhi...

GIA MẪN (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất