Ca sĩ Khánh Ngọc: Thích hoa tulip nên tin Hà Lan vô địch

Trong các loài hoa, tulip là một trong những loài hoa mà tôi thích nhất. Mỗi tuần tôi đi chợ vẫn thường mua loài hoa này vể để chưng trong nhà. Chắc có lẽ tôi thích hoa tulip nên dành nhiều cảm tình cho đội bóng Hà Lan. Ngoài ra, từ lúc xem bộ 3 huyền thoại Van Basten - Frank Rijkaard - Ruud Gullit thấy khoái quá nên một phần nào cũng là lý do thích đội bóng “cơn lốc màu da cam”. Sau trận thắng Tây Ban Nha và Australia vừa qua, Hà Lan lộ rõ ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay.

Coi World Cup năm nay đã mắt hơn nhiều do có nhiều trận đấu hay và cầu thủ ghi bàn cũng nhiều. Tiếc là World Cup năm nay không có đội tuyển Đan Mạch. Một đội tuyển mà tôi rất thích lá cờ quốc gia của họ. Một giải đấu 4 năm mới có một lần như EURO hay World Cup, thì chắc chắn tôi sẽ thu xếp xem các trận đấu, nhất là những trận có Hà Lan đá.

Khi còn học tiểu học tôi từng tham gia đá bóng và được gọi vào đội tuyển nhi đồng của trường.

Nhớ lại lúc đó thi đấu trên sân cũng ghi bàn như ai. Còn bây giờ xem trên tivi người ta thi đấu cũng có cái hay, nhưng cảm giác không sướng bằng lúc ta đấu trong sân, nhất là lúc ghi bàn thắng.

Q.T (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất