Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Tôi mong được đến Nga xem World Cup

Trong giới ca sĩ, ngoài Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Duy Mạnh thì tôi cũng là một trong những người có niềm đam mê bóng đá thuộc dạng không thua ai. Vì thế, cứ mỗi kỳ EURO hay World Cup là tôi lại hớn hở như thể tự mình chuẩn bị bước vào giải đấu. Mỗi dịp như thế, tôi mới lại được xem Brazil yêu thích thi đấu, nên khó kềm nén được cái sự sung sướng.

Khi còn nhỏ tôi thường xuyên xem World Cup. Có những hôm tôi thức trắng đêm để xem và bị ba mẹ la, đến nỗi gia đình tôi phải dùng biện pháp giấu tivi nhưng dường như chả nghĩa lý gì.

Những mẫu cầu thủ mà tôi yêu thích trước kia bao gồm David Beckham, Roberto Carlos, Romario, Michael Owen, Ro Béo…còn bây giờ chỉ CR7. Tôi rất tiếc không còn được xem những pha trình diễn điêu luyện cùng với đôi chân ma lực khi mà đội bóng của anh bị loại sớm, đành phải chờ giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha khởi tranh mới được xem anh thi đấu.

Cách đây không lâu, tại kỳ Olympic 2012 được tổ chức ở Anh quốc, tôi may mắn được tận mắt không khí bóng đá rất vui nhộn và sôi nổi trên sân. Năm nay, trong chuyến lưu diễn tại Canada tôi định bay sang Brazil để xem không khí bóng đá ở đây như thế nào khi hầu hết khán giả khắp nơi của 32 đội bóng đổ về đây. Nhưng rất tiếc vì xin visa nhập cảnh không kịp nên đành lỡ hẹn. Hy vọng World Cup 2018 được tổ chức tại Nga, tôi sẽ thực hiện được ước mong này.

Q.T (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!