Ca sĩ Duyên Anh Idol chia tay bạn trai vì World Cup

Tôi đang ở quê cùng với gia đình, tuy nhiên, cách mà người dân ở đây đón chào World Cup không giống như ở TPHCM. Ở đây 9 giờ tối là người dân đã đi ngủ hết rồi chỉ còn lẻ tẻ vài quán cà phê là thấy không khí bóng đá thôi. Tôi rất thích môn thể thao vua này nên dù có bận và mệt vì lịch diễn, tôi vẫn tranh thủ dành chút thời gian rảnh để theo dõi các trận đấu.

Trong thể thao luôn chứa đựng nhiều bất ngờ và kịch tính mà không thể đoán trước, nhất là bóng đá. Với World Cup 2014 có quá nhiều bất ngờ khi có nhiều đội mạnh bị loại, trong đó có cả đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha nên tôi chưa muốn đưa ra nhận xét về các đội tuyển tham dự cũng như dự đoán của tôi về đội vô địch ngay lúc này.

Mỗi lần World Cup đến là kỷ niệm buồn lại ùa về trong tôi. Cách đây 4 năm tôi và người yêu bất đồng rồi chia tay vì World Cup. Lúc đó, tôi không mê bóng đá lắm. Tôi và anh ấy góp vốn mở được một nhà hàng, kinh doanh cũng được. Nhưng tới mùa World Cup, năm đó bạn trai tôi đã tham gia cá độ dẫn đến tình cảnh phải sang quán trả nợ. Bao nhiêu công sức bỏ ra bỗng chốc tan thành mây khói, tôi buồn rất nhiều và cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất